Chuyên gia Giant Alpecin khác trong trường hợp tai nạn ch play

Ch play Cú sốc đối với các đội đua xe đạp Đức Giant-Alpecin: Trong một vụ va chạm với một chiếc xe hơi trong một chuyến đi đào tạo ở Tây Ban Nha đã vi phạm sáu chuyên gia. Trong số đó là thuyền trưởng và cử John Degenkolb.

download game ivegas Đức Radstar John Degenkolb và năm download game ivegas  lái xe khác của đội đua xe đạp chuyên nghiệp Đức Giant-Alpecin bị thương trong một vụ tai nạn nghiêm trọng đào tạo ở miền nam Tây Ban Nha vào thứ bảy và đã được đưa tới bệnh viện.

Ngoài chiến thắng Paris-Roubaix Degenkolb thương, theo những thành tựu của người Pháp Warren Barguil, người Mỹ Chad Haga, HLV người Thụy Điển Fredrik Ludvigsson, người Hà Lan Ramon Sinkeldam và các tài năng người Đức Max Walscheid.

Tất cả các trình điều khiển được ý thức, trong tình trạng ổn  download game ivegas  định và gần gũi. Sau khi va chạm với một chiếc xe gần các khu đội giữa Valencia và Alicante, các chuyên gia đã phân phối cho hai bệnh viện.

ch play

Một người lái xe trong tình trạng nghiêm trọng

Một người lái xe nên, tuy nhiên, ở trong tình trạng nghiêm trọng, cho biết các dịch vụ khẩn cấp của vùng Valencia. Ông đã được đưa từ các năm khác ở một bệnh viện khác.

“Tất cả mọi người trong nhóm bị sốc,” đội vật lý trị liệu Game ivegas mới nhất 2016  Anko Boelens đã được trích dẫn trong bản phát hành của phi hành đoàn. Boelens cho biết mặc dù chấn thương không xác định tiếp tục: “. Chúng tôi cũng hiểu rằng chúng tôi đã có một số may mắn đứng về phía chúng tôi”

Xe từ hướng ngược lại chuyển sang nhóm

Sáu chuyên gia đã bên cạnh nhau đã đứng về phía họ download game ivegas  của đường phố gần các khu đội ở thị trấn nhỏ của Calpe trên đường, như một đến từ các xe ngược chiều đã định hướng vào nhóm.

ch play

Degenkolb đã báo cáo hôm thứ Năm tuần qua Facebook từ một buổi tập tại Roubaix ở miền bắc nước Pháp. Có những Thuringian bản địa đã gắn kết trong Radstadion trong phòng tắm thậm chí thẻ tên của mình cho sự nghiệp chiến thắng lớn nhất của anh trong năm trước đó. Các Degenkolb 27 tuổi là sau sự ra đi của đầu chạy nước rút Marcel Kittel niềm hy vọng lớn và đeo băng đội trưởng đội Tải game ivegas miễn phí tuyển Đức, người đã trình bày vào ngày 7 tháng ở Berlin.

Kittel trả lời vào ngày thứ Bảy bị ảnh hưởng trong vụ tai nạn “. Tin tức khủng khiếp của đồng đội cũ của tôi từ Tây Ban Nha Tôi thực sự hy vọng rằng tất cả những người đã tham gia trong vụ tai nạn, được không được,” Kittel đã viết trên Twitter.

Đối với nhóm này cũng bao gồm Simon Geschke.download game ivegas  Người chiến thắng năm ngoái là một giai đoạn của Tour de France là chỉ ở Down Under Tour tại Úc vào sử dụng

You might also like

Leave a Reply