Vẻ đẹp của hoàng hôn trong Parangtritis tai iwin online

đường phố chưa đầy đủ đến Yogyakarta nhưng không dừng lại ở bãi biển này. tai iwin online  Tên của ông Parangtritis, nơi truyền thuyết nguồn gốc Nyi roro Kidul. Nằm ở phía nam của Yogyakarta, bãi biển kỳ lạ là không quá xa trung tâm thành phố. Được hỗ trợ bởi đủ quyền truy cập đường làm cho nó dễ dàng để đạt được vị trí bãi biển.

taiiwinsmienphi.com

tai iwin online
Trong nhận thức luận, tên xuất phát từ chữ Parang Parangtritis có nghĩa là đá và Tumaritis có nghĩa là nhỏ giọt nước. Người ta nói rằng tên này xuất hiện khi có một hoàng tử từ vương quốc Majapahit tên là tai iwin online Hoàng tử Dipokusumo. Khi Dipokusumo sẽ làm thiền, ông thấy nước nhỏ giọt từ các rạn san hô. Đó là khi cái tên xuất hiện Parangtritis.

tai iwin online
Nhiều người đã gợi ý, đúng thời gian để ghé thăm bãi biển này là khi mặt trời lặn. tai iwin online Bởi vì tại thời điểm đó, cảnh bãi biển Parangtritis trông kỳ lạ hơn. đường bờ biển của nó dài, cát trắng, cộng với những con sóng đang quyến rũ làm cho bãi biển này trở thành mục tiêu của khách du lịch cả trong và ngoài nước.

You might also like

Leave a Reply