Tôi đã không chuẩn bị để phải trả tiền cho một cái gì đó mà tôi biết tôi đã không chịu trách nhiệm bmw 320i hay mer c200

Để cắt giảm chi phí công ty cho thuê vận hành từ một phần của một đa tầng bãi đậu xe một khoảng cách ngắn từ.

Chính sách giá của công ty có nghĩa là rằng bình thường nếu bạn đặt trước, cho thuê xe sẽ rẻ hơn. Chiếc xe đã được tuyệt vời cho kỳ nghỉ của tuần và đã dừng lại trong một công viên xe hơi tại Villefranche Sur Mer. Khi tôi nhận hóa đơn thẻ tín dụng kế tiếp của tôi đã có một & pound; 150 phí từ công ty cho thuê xe trực tuyến.

Tôi đã có thể thấy rằng khoản phí cho bị cáo buộc thiệt hại dưới chiếc xe. Tôi yêu cầu nen mua mazda6 hay mercedes c200 một bản sao của báo cáo kiểm tra và báo cáo kiểm nen mua mazda6 hay mercedes c200 tra của người thuê hai trước đó, nhưng đã không trả. Họ đã trả lời rằng tôi đã ký kết thỏa thuận cho thuê của họ và như tôi đã không có nó kiểm tra kỹ lưỡng sau. Vì vậy nói cách khác, ~~quá xấu~~.

Tôi đã không chuẩn bị để phải trả tiền cho một cái gì đó mà tôi biết tôi đã không chịu trách nhiệm. Tôi đã không được một mình với ~~được trả đối với thiệt hại~~ và công ty là tùy thuộc vào một tính năng dài. Tôi ghi âm sẵn chương trình này và đăng nó off để Nice Matin tờ báo. Đã có hàng trăm các khiếu nại để chương trình vấn đề; một số người thậm chí đã có để có được họ MP để. Tôi cũng liên lạc với các tiêu chuẩn thương mại, thuộc một phần của London công ty này đặt căn cứ tại và tôi đã.

Tôi đã sử dụng cùng một công ty cho thuê lại trong ngày và thời gian này dành cho lứa tuổi quay xe khi tôi thu thập nó. Như đã có rất nhiều khiếu nại về các khoản khấu trừ cho bị cáo buộc thiệt hại, dư thừa mileage vv từ vị trí. Tôi vẫn tiếp tục sử dụng các công ty và có xe triệt để kiểm tra vào bộ sưu tập trở lại cho một vài năm, nhưng. Như Holiday ô tô cung cấp một lựa chọn tuyệt vời khác nhau giá xe cho thuê xe theo sau đó, tôi bắt đầu sử dụng chúng. Tháng 10 năm 2004 vợ tôi phát hiện một bài viết về việc mua bảo hiểm xe cho thuê dư thừa và tôi ngay lập tức đã đi. Về cơ bản họ rất dễ mua đi đến một trang web như thế mercedes c250 hay bmw 320i và việc lựa chọn một nhà cung cấp mercedes c250 hay bmw 320i đã quảng cáo có. Thỏa thuận cho thuê bmw 320i hay mer c200 xe hơi thông bmw 320i hay mer c200 thường bao gồm che cho va chạm thiệt hại từ bỏ (CDW) và trộm cắp, Tuy nhiên người.

Khi một chiếc xe cho thuê bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp, trình điều khiển được yêu cầu phải trả tiền các phần.

You might also like

Leave a Reply