Telecom nữ hoàng nhờ Milan Hoàng Giang sửa nhà

MILAN – tay mạnh vào army3.net Telecom Italia, người trả army3 tăng tại Piazza Affari ( tiêu đề sống ) sau sự cho phép của chính phủ ở bất kỳ đám cưới với Orange và chờ đợi để hiểu được tương lai của Vivendi xẻ-off, Vivent Bolloré, và Xavier Niel , người bảo trợ Iliad người mua lựa chọn trên 15% vốn. Tiêu đề nói đến tăng hơn ba điểm phần trăm, ghi hiệu suất tốt nhất của chỉ số FTSE MIB. Vào giữa buổi sáng, mặc dù nguồn tin thân cận với văn phòng Thủ tướng nói rằng Chủ tịch Hội đồng Matteo Renzi đã không bao giờ nói “hạnh phúc để hợp nhất Telecom-Orange” nhưng ông đã làm một cuộc thảo luận rộng hơn về đầu tư quốc tế và Ý. Cũng ngày hôm qua thay vào đó, số một của Orange, Stephane Richard, nói rằng “nếu Bolloré họ có thể được, sẽ đánh giá một sự sáp nhập”.

>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhất của hoàng giang tại đây

Các nhà quản lý, tuy nhiên, cũng nói thêm rằng ông không tin rằng những ý định của Chủ tịch Vivendi là những. Thật vậy, trong vấn đề này đang đẩy mạnh những tin đồn về một thỏa thuận có thể có giữa Vivendi và Mediaset Premium để tạo ra một nền tảng nội dung để thanh toán châu Âu thay thế cho Sky. Ngoài ra thứ Tư trên tin đồn thị trường lưu hành mà Inwit, được đóng gói để bánGame army3 cho điện thoại di động bởi Telecom trong thực tế theo yêu cầu của một người Pháp sẽ được di chuyển theo hướng ngược lại, hoặc để làm cho một đề nghị cho Ei Towers, thuộc sở hữu của Mediaset. Yêu cầu phải tôn trọng, Vivendi đã bày tỏ sự thông thường “không bình luận” army3 nghi lễ, nhưng đã gợi ý rằng không có gì đã được quyết định trên tháp quesitone. Về vấn đề này, người Tây Ban Nha của Cellenex họ lập để thúc đẩy cùng với một lời đề nghị F2i ràng buộc đối với 45% của nhóm kiểm soát bởi Telecom và khởi động một lời chào mua đối với một thác nước trên các nhóm được liệt kê. Towers và thay vào đó sẽ phát triển đề nghị tương tự, nhưng không được vượt quá ngưỡng cho phép nhóm không phải để khởi động việc chào mua. Hồ sơ dự thầu, trong đó phải được nhận vào tháng 14, sẽ được thảo luận của Hội đồng Telecom sau ngày 17 tháng 3. Vào game này, các nhà phân tích Banca Akros (người đánh Telecom tích lũy , giá mục tiêu EUR 1,15) là khá hoài nghi về khả năng Orange Xây dựng kiến nghị cụ thể, như các cựu độc quyền Pháp là từ

army3

Năm 2013, trong đó cung cấp tín hiệu, mà không theo dõi các đề xuất cụ thể.Theo Mediobanca (làm tốt hơn, giá mục tiêu EUR 1,32), tuy nhiên, cùng với VivendiDownload army3 về cho điện thoại nokia Telecom trước tiên phải army3 củng cố thị trường trong nước và ổn định lợi nhuận và doanh thu, và sau đó tìm thấy một liên minh với một nhà điều hành châu Âu.

You might also like

Leave a Reply