Tây Ban Nha bắt giữ người đàn ông được gọi là chiến cơ huyền thoại

Một máy bay chiến đấu cũ với các nhóm du kích FARC chien co huyen thoai bị cáo buộc thực hiện hơn 500 ca nạo phá thai buộc các thành chien co huyen thoai viên nữ của nhóm

Các quan chức Colombia nói Farc sử dụng phá thai cưỡng bức như một "công cụ của chiến tranh 'để tránh mất chiến binh nữ.

Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc thực hiện hơn 500 ca nạo phá thai cưỡng bức phụ nữ trên máy bay chiến đấu thuộc quân du kích nổi dậy Colombia.

Người đàn ông, được gọi là “The Nurse” và mô tả của Tải game chiến cơ huyền thoại thần kì của hành tây phòng dịch cúm  cảnh sát Tây Ban Nha trong một tuyên bố như là một máy bay chiến đấu cũ trong lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC) chính mình, bị giam ở Madrid vào ngày Chủ nhật. Cảnh sát không tiết lộ danh tính của mình và có thể không ngay lập tức được đưa ra bình luận thêm.

Vụ bắt giữ diễn ra sau khi công tố viên hàng đầu của Colombia, tổng chưởng Eduardo Montealegre, hôm thứ Sáu nói rằng văn phòng của ông đang điều tra 150 trường hợp của cựu chiến binh nổi loạn nữ nói họ bị buộc phải chấm dứt thai kỳ.

Montealegre cho biết có bằng chứng cho thấy máy Tải game chiến cơ huyền thoại có thể cách để giải rượu  bay chiến đấu Farc sử dụng phá thai cưỡng bức để tránh mất chiến binh nữ “như một công cụ chiến tranh”. Trong quá khứ, FARC đã bị từ chối buộc phụ nữ và trẻ em gái phải trải qua ca nạo phá thai và cho biết biện pháp tránh thai được cung cấp cho máy bay chiến đấu nữ trong hàng ngũ của họ.

You might also like

Leave a Reply