tài trợ EU tăng chờ Draghi. sửa nhà trọn gói

MILAN -. Các thị trường đang hướng tới cuộc Megawin họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu ngày mai đặc trưng bởi biến động sau sự sụt giảm của ngày hôm qua, danh sách EU mọc một ngày tích cực Frankfurt đánh sửa nhà trọn gói dấu mức tăng 0,31%, trong khi Paris thêm 0 , 49% và London 0,34%. Nhiều thuyết phục Milan , mà đóng cửa tăng 1,06%. Dưới ánh đèn sân khấu Quảng trường kinh doanh là hơn Telecom Italia, bị ảnh hưởng bởi sự sát nhập có thể với Orange France.

Megawin

Positive Wall Street : việc đóng cửa các Túi EU chỉ số Dow Jones và Nasdaq được liên kết đến + 0,2%. Các ‘ euro đóng trong bình tăng lên 1,1010 $ và 124,48 ¥. Các loại tiền tệ của Nhật Bản cũng ủng hộ đồng USD ở 133,03 phí. Down, dưới 120 điểm cơ bản, còn lây lan , trong khi BTPS mười năm Megawin thực hiện 1,4% thị trường đánh giá cao quyết định của Ủy ban EU không mở – cho bây giờ – bất kỳ thủ tục vi phạm chống lại Ý, mặc dù sự mất cân bằng kinh tế vĩ mô quá mức . Brussels là effetttivamente đấu ngày hôm nay thư – công bố trong những ngày gần đây – cho Roma và năm thủ đô khác, nơi nói đến “áp dụng các điều chỉnh cần thiết” vào giữa tháng Tư (ngày công bố Def) không đi chệch khỏi mục tiêu giảm nợ áp đặt của EU. như đối với ECB, các chuyên gia cho rằng một sự can thiệp mới của Tổng thống Mario Draghi đó tiếp tục có thể cắt giảm lãi suất huy động (hiện tại là 0,3%) và tăng mua chứng khoán trên thị trường thiết cho bây giờ đến 60 tỷ đồng mỗi tháng. Trong điều kiện kinh tế, như một động thái thực-vượt của chương trình châu Âu của Mỹ một: trong ruột để ECB, trên thực tế, có những cổ phiếu của 25% GDP khu vực đồng euro, trong khi Fed đã tăng lên đến 27% của ‘ nền kinh tế Mỹ. Các nhà phân tích, tuy nhiên, bắt đầu đặt câu hỏi về hiệu quả của việc nới lỏng định lượng , bởi vì trong một năm kể từ khi ra mắt của sửa nhà trọn gói nó là vẫn còn nhiều dấu hỏi : có lẽ là tồi tệ nhất đã tránh được, nhưng các kết quả dự kiến về tăng trưởng và lạm phát tăng không chưa đạt được. “Trong tình hình kinh tế khó khăn này, sự phục hồi toàn cầu tiếp tục mặc dù – cảnh báo IMF David Lipton – những rủi ro của một trật bánh kinh tế tăng lên.” Qe, những gì làm việc và những gì không .
Megawin
Trên một tải ngày của sự kiện quan trọng từ một quan điểm kinh tế vĩ mô của view ( chương trình nghị sự ), sự chú ý của các chuyên gia lại để tập trung vào dầu sau sự sụp đổ của Eve. Giá dầu thô đang phục hồi tốt: khi ở châu Âu kết thúc của thương mại của họ, WTI chia sẻ trao tay tại $ 37,8 và Brent trả cao hơn 40 đô la. Các cổ phiếu hàng tuần của Mỹ tăng gần bốn triệu thùng, trong tuần thứ tư liên tiếp, nhưng các nhà khai thác đang tập trung chủ yếu vào các nhược điểm cao hơn so với ước tính trong kho dự trữ xăng và sản phẩm chưng cất. Xét về dầu thô tiếp tục đàm phán của các nước sản xuất để có được một đông sản xuất: “chúng tôi đã sản xuất làm mát và chúng tôi rất vui mừng rằng chúng tôi với sự tiến bộ”, ông Nigeria tướng dầu máy ủi, Emmanuel Ibe Kachikwu rằng các cuộc thảo luận đang di chuyển theo hướng về phía trước của một triệu tập một sửa nhà trọn gói OPEC hội nghị thượng đỉnh bất thường để được triệu tập vào tháng Ba. “Nếu chúng ta đạt được một thỏa thuận – thêm Bộ trưởng – Tôi nghĩ rằng sẽ rất quan trọng trong việc tác động lên giá dầu.” Kachikwu không sợ không có thể có của Iran và Iraq: “. Nó làm tôi lo lắng rằng hai trong số bốn mươi OPEC và phi OPEC nước sẽ mất đi, bạn vẫn có Megawin thể có được hiệu quả, chúng tôi muốn” Trong buổi sáng, các sàn chứng khoán Tokyo đóng màu đỏ phiên thứ ba liên tiếp: chỉ số Nikkei mất 0,84% trọng bởi danh hiệu xe Toyota và Nissan, nhưng vẫn cân nhắc liệu của Trung Quốc ngày hôm qua, trong đó đẩy xuống châu Âu như New York. Sự chờ đợi phiên họp của hội đồng quản trị của ECB có khả năng cắt giảm lãi suất huy động đẩy xuống của ‘báo giá vàng : vàng giao ngay sản lượng 0,4% và được trao tay tại $ 1,255 l’ ounce.

You might also like

Leave a Reply