Tác dụng của đông trùng hạ thảo hima

Đông trùng hạ thảo Hima Là mẫu sản phẩm cao cấp được chiết xuất trong khoảng các chất tinh tuý với trong sợi Đông Trùng Hạ Thảo Militaris. Sản phẩm đem lại 1 màu sắc mới cho thị phần đông trùng hạ thảo nhắc riêng và thị phần sản phẩm cao cấp dành cho sức khỏe nói chung tại Việt Nam và khu vực. Đây là mẫu sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước đầu tiên được HiMa sản xuất sở hữu sứ mạng  giá trị tinh túy của đông trùng hạ thảo đến sắp và phổ quát hơn mang người sử dụng Việt. Được chiết xuất trong khoảng các chất quý trong Đông Trùng Hạ Thảo, nước đông trùng hạ thảo HiMa sở hữu trị giá dược tính cao, rất khả quan cho sức khoẻ mọi người.

Đông trùng hạ thảo himalaya

Công dụng:

  • Bồi bổ sức khoẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi do khối lượng công việc nhiều, nếu quá bận rộn – hãy dùng 1 lọ nước đông trùng hạ thảo, adenosine sẽ cung cấp ngay năng lượng cho bạn nhất là khi đang trong trạng thái quá mệt mỏi.
  • Sản phẩm rất hữu hiệu đối với những người có sức khoẻ suy giảm, cần hồi phục nhanh sau bệnh, hoặc những người làm việc trong môi trường áp lực cao bị suy nhược cần tái tạo năng lượng cho cơ thể.
  • Tăng cường chức năng sinh lý:

Adenosine là một loại đường tham gia cấu thành nên DNA, ATP (một cách dễ hiểu hơn là đơn vị để tạo nên cơ thể con người) và chuyển hóa ra các hoạt chất khác như Cordycepin, D-manitol, nên có khả năng:

– Hỗ trợ chống loạn nhịp tim.

– Giúp tăng cường oxy trong máu.

– Giúp việc cải thiện nhanh năng lực cơ bắp và sự dẻo dai vật lý.

– Điều khiển nội tiết tố (hóc môn) và tổ chức hưng phấn cho hệ thần kinh sinh dục, hỗ trợ vấn đề vô sinh ở nam và nữ.

– Góp phần làm cho đầu óc lúc nào cũng minh mẫn, tràn trề sinh lực.

⃰ Ngoài raNước Đông Trùng Hạ Thảo HiMa còn có tác dụng:

– Giúp tăng cường chức năng thận, chống lại tác dụng xấu của các tân dược đối với thận. Giúp bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu; Chống lại sự suy thoái của thận, xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu quản ở thận.

– Giúp ổn định nhịp đập của tim và ổn định huyết áp nhờ tăng cường khả năng lưu thông máu.

– Nhờ có Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo bọ xít mà sản phẩm này còn có tác dụng đặc hiệu trong việc hỗ trợ tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người cần bồi bổ sức khỏe, phục hồi sau bệnh và cần tăng cường thể lực. Tốt cho mọi đối tượng, hạn chế sử dụng cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Cách dùng:

Dùng 1 lọ/lần x 2-3 lần/ ngày, ngon hơn khi uống lạnh, có thể uống trực tiếp từ lọ, lắc đều trước khi uống.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời, trong môi trường nhiệt độ dưới 30 độ C.

Nguồn: http://xn--ngtrngtytng-27a0uuc4sz982b.com/

You might also like

Leave a Reply