Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng

Sơn ánh thấp là kết thúc phổ biến nhất cho Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp các khu vực broadwall nội thất và một sự lựa chọn lý tưởng, nơi một số ánh được mong muốn và tính vệ sinh tốt là cần thiết, chẳng hạn như trong khu vực sinh sống, hành lang, phòng ngủ và playrooms. Thỉnh thoảng, các loại sơn được sử dụng làm trần nhà; Tuy nhiên, óng ánh nhẹ của họ sẽ có xu hướng để làm nổi bật những khiếm khuyết bề mặt. Bên ngoài kết thúc ánh thấp thường được sử dụng trên gỗ, bê tông và vữa kết thúc. Ánh thấp 3-19% độ bóng: Resene SpaceCote thấp Sheen, Resene Zylone Sheen, Resene Lumbersider, Resene X-200.

> Xem ngay Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp tốt công nghệ hiện đại nhất năm nay

Sơn Flat khuếch tán ánh sáng, vì vậy họ có xu Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp hướng che giấu những khiếm khuyết bề mặt tốt hơn so với các loại sơn với mức độ ánh cao hơn làm cho họ một lựa chọn tốt để sử dụng chung trên các bức tường và trần nhà, đặc biệt là những người đang bị móp hoặc thô. Màu sắc xuất hiện mớ hỗn độn và sẫm màu hơn trong một lớp sơn hoàn thiện hơn trong một kết thúc luôn bóng. Kết thúc ‘phẳng’ có một kết cấu thô vi mà có thể bẫy bụi bẩn và làm sạch khó khăn hơn so với các loại sơn ánh cao hơn. Đó là khôn ngoan để sử dụng sơn căn hộ chỉ trong khu vực mà không có xu hướng để có được bẩn.Flat / matt ít hơn 2%: Resene SpaceCote phẳng, Resene sơn trần.

w

 

Xu hướng hiện nay trong hoàn thiện thấy bán Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp bóng và ánh thấp kết thúc thay thế kết thúc bóng cao hơn trên ván che trên cửa sổ bên ngoài, vữa và các bề mặt không bằng phẳng khác. Về nội thất, hoàn thiện ánh thấp đang mở rộng từ khu vực broadwall khách thành phòng tắm thông gió tốt và bếp. Một kết hợp của độ sáng bóng trong một khu vực đang trở thành một cách phổ biến để tạo ra một hiệu ứng hình ảnh tinh tế hoặc làm nổi bật các khu vực chức năng.

> Xem ngay công ty sơn nhà Hoàng Giang đứng đầu trong lĩnh vực sơn nhà

Nếu có thể, tránh sử dụng bán bóng hoặc bóng sơn trên các bức tường và trần nhà vì chúng sẽ làm nổi bật những khiếm khuyết bề mặt. Trong khi đó, Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp mờ hoặc sơn phẳng phản xạ ánh sáng trở lại trong một hình thức khuếch tán giảm thiểu sự xuất hiện của sự không hoàn hảo trên bề mặt. Bạn không cần phải sử dụng mức độ bóng cùng trên trần nhà và các bức tường. Trong khu vực sinh sống nó là rất phổ biến cho các bức tường được sơn một kết thúc ánh thấp như Resene SpaceCote thấp Sheen hoặc Resene Zylone Sheen và trần nhà được sơn một lớp sơn hoàn thiện như Resene sơn trần hoặcResene SpaceCote phẳng .

Nguồn: phunsonnha.com

You might also like

Leave a Reply