Robot “hạt tiêu” sớm cũng được sử dụng ở châu Âu Farmery

Farmery Tám tháng sau tai farmery apk khi khởi động của robot “hạt tiêu” ở Nhật Bản, các nhà phát triển đang chuẩn bị ra mắt một châu Âu.

Farmery
Andrej Sokolowrobot “hạt tiêu” sớm cũng được sử dụng ở châu Âu

Một số mô hình được sử dụng trong những tháng tới với các tuyến đường sắt Pháp SNCF, chuỗi siêu thị Carrefour và trên tàu của AIDA Cruises và Costa Crociere, cho biết Nicolas Boudot của Aldebaran Robotics vào thứ năm tại Mobile World Congress ở Barcelona.

Các 1,20 mét con số nhựa cao hiện nói 20 ngôn ngữ và được lập trình để nhận ra và đáp ứng một cách thích hợp những cảm xúc của người dân bởi các biểu thức hoặc giọng nói khuôn mặt của họ.

Tại Nhật Bản 10 000 “hạt tiêu” robot đã được bán kể từ tháng Sáu năm ngoái, cho biết giám đốc Aldebaran-Âu Boudot Deutsche Presse-Agentur. Circa 7000 đã đi đến các hộ gia đình, 3.000 là trong kinh doanh như một trợ lý bán hàng sử dụng. Vì vậy, là “hạt tiêu”, ví dụ, giúp cho hành khách tàu du lịch khi nhận phòng, cung cấp hướng dẫn trên tàu hoặc thiệu các nhà hàng.

Đối với doanh nghiệp sử dụng các robot với giá thuê hàng tháng là 550 euro và thời hạn tối thiểu là ba năm chi phí chỉ dưới 20 000 EUR. Aldebaran Robotics phát triển “hạt tiêu” cùng với các nhà điều hành điện thoại di động Nhật Bản Softbank, những người đã mua nhà sản xuất Pháp 2012 Design. Các robot đang ở Nhật Bản trong hơn 100 cửa hàng của SoftBank sử dụng – và sớm khách hàng tại một trong các cửa hàng để được vài ngày hoạt động của họ.

Tại Nhật Bản với xã hội già hóa nhanh chóng đang suy nghĩ rất nghiêm túc về robot như người giúp đỡ cho người cao niên. Đồng thời cũng sẽ thử nghiệm rộng rãi với việc sử dụng robot giống con người trong các dịch vụ thương mại, ví dụ, trong các khách sạn.Aldebaran đã cố ý không giống như một số nhà cung cấp khác, “Pepper” để cho một người đàn ông trông tương tự, nhấn mạnh Boudot. “Nhưng anh nên nhìn thân thiện, để mọi người có sự tự tin và giao tiếp Farmery  với anh ta.” Anh thậm chí thông báo cách robot cũng có thể khơi dậy lòng từ bi.

Thiện có nhiều một người sử dụng Internet đặc biệt Chơi game farmery miễn phí là với các robot Atlas, đang được phát triển dưới sự bảo trợ của Google mẹ bảng chữ cái của các công ty con Boston Dynamics. Trong một video mới, khả năng của các phiên bản mới đã được chứng minh trong số những thứ khác do bị đá, xô đẩy và lật đổ một robot Atlas.Anh nhìn thấy nhiều khán giả đến xem tương tự như dễ bị tổn thương như một người đàn ông, họ bày tỏ sự không hài lòng của họ tại Twitter.

Farmery

Boston Dynamics có thể dạy cho robot Atlas để mở cửa độc lập đứng lên khỏi mặt đất cũng như nhiều an toàn và chạy nhanh hơn so với trước khi qua một khu Farmery rừng tuyết hơn. tiếp quản công ty của Google trong năm 2013 đã có các cuộc thảo luận kích hoạt bởi vì Boston Dynamics cũng đã phát triển robot với sự tài trợ của quân đội Mỹ.

Trong Google đã đồng phát minh của hệ điều hành di Tải game farmery mới nhất phiên bản 2016 động Android, Andy Rubin, bắt đầu một chương trình đầy tham vọng robot và cho một số công ty từ các nước khác nhau đã mua. Sau đó, ông rời công ty, tuy nhiên, đáng ngạc nhiên và có Internet đầu tư.Nhà nước của các dự án robot lớn kể từ khi được rõ ràng.

You might also like

Leave a Reply