Quy tắc cho máy nén khí Van và ống

Giống như bất kỳ công cụ công nghiệp nào, có quy tắc cứng nhắc và nhanh chóng phải luôn tuân theo để không chỉ đảm bảo thiết bị hoạt động ở mức cao nhất mà còn đảm bảo mọi người liên quan trực tiếp với thiết bị (và bánh răng) vẫn an toàn.

Máy nén khí

Dưới đây là 5 van khí và vòi phun khí nén hàng đầu và nhanh nhất :

Không bao giờ thay đổi hoặc lắp đặt van xả an toàn với mức áp suất cao hơn so với kết nối. Điều này, giống như hầu hết các biện pháp phòng ngừa an toàn, chỉ là ý thức chung.

Kiểm tra ống của bạn thường xuyên và chắc chắn rằng bạn không bao giờ sử dụng ống bị hỏng, bị sờn hoặc hư hỏng. Hãy chắc chắn rằng ống không bao giờ được lưu trữ hoặc rack gần nguồn nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài của thời gian. Lỗi ống là một nguồn gây thương tích lớn. Ống cuộn làm giảm nguy cơ chấn thương, và có thể làm cho ống của bạn kéo dài và giữ chúng trong tình trạng tốt.

Không bao giờ uốn ống máy nén trong một nỗ lực để ngăn chặn dòng chảy của không khí. Luôn luôn sử dụng các van dọc theo đường dẫn của không khí, hoặc trong trường hợp khẩn cấp khắc nghiệt cắt không khí tại máy nén.

Khi máy nén đang được sử dụng, luôn đảm bảo đầu mở của ống được giữ an toàn. Đầu vòi miễn phí có thể roi da xung quanh mạnh và gây thương tích. Kiểm tra ống của bạn để chặn và mở van cẩn thận để đảm bảo bất kỳ tắc nghẽn sẽ bị trục xuất thận trọng.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Cuối cùng, bảo vệ các công nhân xung quanh ống. Luôn đeo găng tay và kính bảo hộ. Khi sử dụng khí nén để làm sạch thiết bị, đảm bảo áp suất không vượt quá 30psi. KHÔNG BAO GIỜ áp dụng khí nén vào da hoặc thậm chí chỉ vào một người khác. Ngay cả áp lực thấp cũng có thể gây ra thương tích nghiêm trọng. KHÔNG BAO GIỜ sử dụng một ống khí nén để làm sạch bụi bẩn từ quần áo của bạn trong khi bạn đang mặc chúng.

You might also like

Leave a Reply