Ô dù Mộc sẽ biến sân vườnd nhà bạn thành một khu nghỉ mát thực sự

Khu vực quanh nhà bạn có thể mở rộng không gian sống của bạn và cải thiện lối sống của bạn. Khi bạn mang phong cách trong nhà bên ngoài, hãy kết hợp nó với một chiếc ô patio tuyệt vời, ngay lập tức bạn tạo ra một khu vực thân mật làm cho ngồi, ăn uống, hoặc thư giãn, “ở lại cation” mới của bạn.
Ngày càng có nhiều người ngày nay đang lựa chọn để ở nhà cho kỳ nghỉ của họ; kết quả là sân chơi nhanh chóng trở thành phòng ngoài trời mới để trang trí.
Một phòng ngoài trời được thiết kế cẩn thận có tiềm năng gia tăng giá trị cho căn nhà của bạn trong nhiều năm tới. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch trước và đầu tư vào vật liệu và đồ đạc có chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được.


Lập kế hoạch phòng ngoài trời của bạn
Có hai điều bạn nên suy nghĩ khi lên kế hoạch cho phòng ngoài trời. Thứ nhất, những gì phù hợp với nhu cầu của bạn, và thứ hai, phong cách cá nhân của bạn và phong cách nhà của bạn.
Hàng hiên ô tô tạo sân chơi cho khu vực ngoài trời của bạn. Ngoài ra, chúng còn cho phép bạn sử dụng không gian quanh năm. Hoàn toàn thích hợp cho các phòng ngoài trời, chúng cung cấp độ bóng đầy đủ, bảo vệ và sự riêng tư, trong khi vẫn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên.


Có rất nhiều phong cách của ô patio hiện nay, cho các nhà trang trí sự lựa chọn không giới hạn. Sự khác biệt giữa việc chọn đúng hay sai dù có thể làm cho hoặc phá vỡ nhìn tổng thể của phòng ngoài trời của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét hình dạng, chiều cao, vải, và màu sắc mà sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn, trước khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn.
Ví dụ, ô patio truyền thống nằm ở giữa một bàn ngoài trời lớn có thể tạo ra một không gian vườn tuyệt vời của Pháp. Ngoài ra, cơ sở sản xuất ô dù cầm tay của thị trường hiện đại có thể thêm một bối cảnh nổi bật hiện đại. Một lần nữa, nếu không gian bị hạn chế, một chiếc ô bù đắp sẽ cho bạn sự linh hoạt để đặt nó sang một bên và tối đa hóa diện tích của bạn.
Một xem xét khác là vải. Nếu bạn có kế hoạch để tận hưởng phòng ngoài trời của bạn cho tháng kết thúc, chất lượng của chiếc ô ô làm cho tất cả sự khác biệt. Hàng ô dù được sản xuất từ ​​chất nhuộm acrylic 100%, như vải Sunbrella, có chất lượng cao. Nếu ô của bạn là hạng nhất, sau đó bạn sẽ có một thiết lập mà bạn có thể thưởng thức trong những năm tới.
Định nghĩa không gian
Xác định khu vực giải trí của sân của bạn bằng gạch kín hoặc lát gạch. Loại sàn ngoài trời này chịu được các yếu tố và không bao giờ hết hạn. Được làm từ vật liệu đất, màu sắc của chúng pha trộn tuyệt đẹp trong một môi trường ngoài trời.
Tích hợp các yếu tố như ánh sáng, màu sơn, kết cấu và hoàn thiện vào phòng ngoài trời của bạn. Bạn cũng có thể muốn bao gồm một tính năng nước, do đó, kế hoạch thiết kế những gì cần có trước. Ngoài ra, hãy nghĩ đến việc xây dựng một chiếc ghế dài hoặc đi vào phòng khách ngoài trời, để khuyến khích một cảm giác “nghỉ mát”.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các yếu tố để đạt được sự kết hợp của ánh sáng, bóng mát và màu sắc biến sân hoặc sân thượng của bạn thành một không gian sống động và sôi nổi.
Trang trí phòng khách ngoài trời của bạn
Hãy để nội thất của bạn màu sắc truyền cảm hứng cho các chương trình bên ngoài của bạn. Ví dụ, màu sắc đậm trong phòng khách của bạn có thể trở thành nguồn cảm hứng cho bức tường sân vườn đặc trưng nổi bật hoặc tác phẩm điêu khắc gợi cảm. Hơn nữa, bây giờ bạn đã bảo vệ khỏi thời tiết, bạn có thể trang trí phòng khách ngoài trời bằng vải trong nhà đẹp, rải rác đệm và phụ kiện. Đồ nội thất và phụ kiện bạn sử dụng trong phòng ngoài trời của bạn tất cả tạo ra tính cách cho không gian của bạn. Mục tiêu cho một sự sắp xếp thoải mái xuất hiện như thể nó đã dễ dàng đến với nhau.
Cuối cùng, bằng cách kết hợp một chiếc patio nổi bật với một số thiết kế sáng tạo và các phụ kiện thời trang, bạn có thể dễ dàng biến đổi sân và sân sau thành khu nghỉ mát của riêng bạn.

You might also like

Leave a Reply