Trang bị với bánh đặc biệt mà sẽ cho bộ lưu điện ups santak

Vì lao động liên quan, nó sẽ rẻ hơn để mua một chiếc piano mới hơn có nó cố định, nhưng đàn piano có rất nhiều.

Đây là lý do tại sao tôi nói không? Thuê một chuyên nghiệp?

Một mover piano chuyên nghiệp làm gì để đảm bảo một. Họ cũng bộ lưu điện eaton bao gồm piano với bộ lưu điện eaton chăn để giúp bảo vệ nó. Bó toàn bộ sau đó thường đặt trên một dolly và đưa đến đích của nó. Nếu các bước có liên quan, piano đưa ra dolly và trượt lên hoặc xuống các bước trên diễn đàn piano. Di chuyển một grand piano là một ít hơn có liên quan.

Nắp đậy, nắp bản lề, đạp lyre và chân bên thẳng của đàn piano đều thường bị loại bỏ. Piano sau đó được đặt trên diễn đàn piano, trên mặt của nó, với mặt thẳng xuống. Sau đó loại bỏ các chân khác của piano. Piano sau đó được bảo hiểm với chăn, strapped để hội đồng quản trị, và đặt trên một dolly.

Một số don movers? t thích để di chuyển một piano lên hoặc xuống cầu thang.

Nếu nó? s khả thi, họ thích để kéo nó xuống sàn nhà thích hợp thông qua một cửa sổ mà? s đủ lớn để chứa piano. Vì vậy, bạn làm gì nếu bạn chỉ muốn di chuyển đàn piano của bạn từ một phần của một căn phòng khác không?. Piano chân là những điều có khả năng nhất để nhận được hư hỏng hoặc bị hỏng. Hãy cẩn thận để tránh đặt quá nhiều trọng lượng trên chân. Có được một vài người mạnh mẽ để giúp nếu piano là một thẳng đứng; và nhận được ít nhất 5 người nếu nó?.

Với một thẳng đứng hoặc spinet, nghiêng piano trở lại một chút để có áp lực ra chân trước, nhưng hãy cẩn thận. Với một grand piano, bộ lưu điện apc nâng piano lên đủ để có được những áp lực ra chân bộ lưu điện apc trước khi bạn cố gắng di chuyển nó. Nó? s không cần thiết (và không khuyến cáo) để nâng piano ra sàn hoàn toàn. Nếu bạn? tái đi để di bộ lưu điện ups santak chuyển một piano thường, xem xét việc có nó được bộ lưu điện ups santak trang bị với bánh đặc biệt mà sẽ cho. Hoặc, có đàn piano được đặt trên một xe tải piano.

You might also like

Leave a Reply