Kiến ​​của họ có thể giúp chọn màu sắc và dành Sơn nhà đẹp

Tất cả đều có lợi thế và bất lợi của họ. Sơn phẳng có chất lượng không phản chiếu và có lớp sơn mờ. Điều Sơn nhà đẹp này giúp giấu khiếm khuyết và được sử dụng tốt Sơn nhà đẹp nhất trên trần nhà nhưng khó làm sạch và không phải là sự. Satin Finishes có bóng láng mềm mại tương tự như vỏ trứng. Lớp hoàn thiện bằng satin bền hơn, bền và có bề mặt cứng hơn so với kết thúc bằng phẳng.

Màu sơn Sửa nhà Hà Nội cứng này làm cho satin kết thúc Sửa nhà Hà Nội sơn một sự lựa chọn tuyệt vời cho tường, hành lang, cầu thang, phòng gia đình. Sơn nửa bóng là lớp sơn cứng và dễ lau chùi hơn sơn hoàn thiện. Sơn bán bóng thường được sử dụng trong nhà bếp và phòng tắm hoặc trên các bề mặt được sử dụng rộng rãi. Sơn nửa bóng cũng có thể được sử dụng trên khung gỗ và tủ. Sơn bóng hơn, bền hơn và chịu được vết bẩn. Nó được dễ dàng hơn để làm sạch nhưng không phải là giỏi giấu.

Độ bóng được sử dụng tốt nhất trong các khu vực giao thông lớn và thường được sử dụng trên các tấm chắn.

Khi chọn loại sơn nào để sử dụng, hãy tính đến diện tích. Ví dụ, không sử dụng kết thúc bóng nếu bạn có lỗ hổng để che giấu hoặc kết thúc bằng phẳng trên các bức. Cũng nên lưu ý rằng sơn màu sẫm thường biến mất sau một vài năm do thời tiết. Ngôi nhà trông sẽ già đi và xấu đi. Bạn có thể ngăn ngừa điều này bằng cách sử dụng một màu nhẹ hơn mà không hấp thụ nhiệt từ mặt trời và gặp.

Điều này cũng kéo dài thời gian giữa sơn và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Màu tối cũng có thể đắt hơn mua như các cửa hàng sơn thường tính phí nhiều hơn cho các sắc thái tối hơn. Bạn không cần thuê chuyên gia để lựa chọn màu sắc hoặc để thực hiện công việc.

Một nghiên cứu nhỏ trên các tạp chí hoặc hỏi mọi người ý kiến ​​của họ có thể giúp chọn màu sắc và dành.

You might also like

Leave a Reply