Một máy nén khí Kiểm tra một ngày Giữ thiệt hại lớn đi!

Một kiểm tra cơ bản của các thành phần có thể giữ cho hệ thống của bạn chạy ở hiệu quả cao nhất và cho phép bạn ngăn chặn nhiều vấn đề. Bắt đầu với máy nén khí của bạn cho số 1-5; số 6-7 tập trung vào máy sấy không khí và chức năng thoát nước ngưng tụ cho toàn bộ hệ thống:

  1. Kiểm tra mức dung dịch làm mát – bổ sung chất làm mát để nhiệt độ máy nén không đạt đến các mức quan trọng sẽ làm hỏng chất làm mát trước khi trưởng thành và có thể gây tắt máy nén.
  2. Kiểm tra các máy làm mát không khí để tích tụ bụi và thổi ra khi cần hoặc gọi cho một chuyến thăm dịch vụ để có bộ làm mát được làm sạch bởi một kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo tại nhà máy.
  3. Xác định vị trí máy phân tách độ ẩm và kiểm tra van xả để giải phóng thích hợp chất ngưng tụ khỏi hệ thống. Điều này sẽ ngăn chặn độ ẩm không mong muốn từ lưu thông trở lại thông qua hệ thống không khí.

Máy nén khí

  1. Kiểm tra bộ lọc trước gói để chặn và thổi hoặc thay thế, nếu cần.
  2. Kiểm tra các đầu vào quan trọng trên bộ điều khiển hệ thống của bạn như Nhiệt độ xả gói, Nhiệt độ xả Airend, Nhiệt độ làm mát, Nhiệt độ xả, Áp suất bể, Tách áp suất tách và bất kỳ cảnh báo hoặc sự kiện nào có thể xảy ra. Các mục này có thể cung cấp cho bạn thông tin về sức khỏe của máy nén và các thành phần của nó.
  3. Kiểm tra tất cả các ống dẫn nước ngưng của bạn để hoạt động tốt. Đây có thể là van xả điện tử, không khí được kích hoạt không có lỗ thoát nước hoặc van bi cần được xả bằng tay. Việc thoát nước và vận hành các cống thoát nước thích hợp này cho phép chất ngưng tụ dư thừa được lấy ra khỏi hệ thống không khí và không được đưa trở lại các đường không khí của bạn.
  4. Kiểm tra hệ thống không khí nén điểm sương máy sấy để chắc chắn rằng nó đang hoạt động trong phạm vi chấp nhận được. Điều này sẽ là 35 ° – 38 ° F trên máy sấy lạnh và -40 ° F hoặc -100 ° F trên máy sấy hút ẩm.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Việc chủ động kiểm tra trên cơ sở hàng ngày sẽ giữ cho bạn tập trung vào sức khỏe tổng thể và ổn định của hệ thống cung cấp khí nén của bạn. Hệ thống của bạn sẽ chạy hiệu quả hơn, phá vỡ / sửa chữa tình huống sẽ ít thường xuyên hơn và sản xuất sẽ được tăng lên.

You might also like

Leave a Reply