Mediatrade, Kiểm sát viên Công hỏi trong hơn ba năm để Confalonieri và Berlusconi Jr.Phong vân truyền kỳ

Sắp xếp các Chủ tịch Mediaset, phongvantruyenky.org Fedele Confalonieri, đến ba năm Phong vân truyền kỳ và bốn tháng và các Phó Chủ tịch, Pier Silvio Berlusconi, ba năm và hai tháng. Và ‘theo yêu cầu của Tổng Công tố viên của Milan vào cuối của bản cáo trạng trong kháng cáo về các trường hợp Mediatrade, liên quan đến những vi phạm bị cáo buộc trong mua bản quyền truyền hình của nhóm Mediaset . Các Thạc cũng yêu cầu để lên án các bị cáo khác tù từ 3 năm đến 5 năm tù giam. Cụ thể, để lên án các nhà sản xuất Mỹ Frank Agrama đến 3 năm và 8 tháng tù giam, cựu HLV Giovanni Stabilini, Daniele Lorenzano và Gabriella Ballabio tương ứng với 4 năm tù và 10.000 € tốt, 3 năm và 2 tháng và 3 năm. Ngoài hai thị trấn của Hồng Kông, Paddy Chan Mei-Bạn và Catherine Hsu Chun-tháng, gọi là cho câu tương ứng là 5 và 4 năm tù và phạt tiền cho cả 12.000 euro.

Phong vân truyền kỳ

Các hình phạt tương tự như đề xuất trong các thử nghiệm đầu tiên, nhưng tất cả các cáo buộc đã được tha bổng trong tháng Bảy năm 2014. Tại trường hợp đầu tiên, sau đó, là Berlusconi Confalonieri cơ sở đã được tha bổng tội gian lận thuế. Người đại diện của công tố yêu cầu cuối cùng, thu giữ khoảng 140 triệu Euro thu giữ tại thời điểm điều tra và gửi vào một tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ trả cho hai người phụ nữ bị buộc tội rửa tiền. mối quan tâm vấn đề “các viên đạn của bản quyền truyền hình thổi phồng” trong Mediatrade trong đó tổng thống và phó chủ tịch của Mediaset ứng phó với gian lận và các bị cáo khác dựa trên các cách khác nhau để gian lận thuế trầm trọng hơn do tính chất xuyên quốc gia cho khoảng 8 triệu kết nối với Mediaset báo cáo tài chính hợp nhất cho năm 2006, 2007 và 2008. theo các công tố viên, việc bán bản quyền truyền hình nó đã được xử lý với Phong vân truyền kỳ “mù cố ý” của Pier Silvio Berlusconi. Đối với các thẩm phán, nhận thức sẽ chứng minh rằng nó là “con trai của Silvio Berlusconi (chắc chắn bị kết tội gian lận thuế bốn năm, ba trong số đóCài đặt game phong vân truyền kỳ về máy dt được bảo hiểm bởi ân xá cho tương tự, các sự kiện trước đó tạm thời, biên tập của lưu ý ), nó là ở đầu xã hội, trong đó có một hệ thống gian lận mà đi vào trong 20 năm qua và đồng ý với khóa học và ký hợp đồng “. Đối mặt với điều này, đó là các công tố viên hỏi: “Làm thế nào có thể bạn không nhận thấy ?.” Sau mười năm, đến Milan trong kết quả truy tố của các chữ cái thẩm tra ở Ireland và một lúc ông lo sợ việc hoãn ngày nay . Để yêu cầu không phải là công tố viên Fabio De Pasquale (áp dụng cho các mức độ thứ hai), trong đó xem xét các kết quả của các thư yêu cầu “không liên quan đến các quyết định”, nhưng phòng thủ, đặc biệt là các luật sư Niccolo Ghedini bảo vệ khung thành phó chủ tịch của Mediaset. Theo các luật sư, trong các loại giấy tờ Irish “có bằng chứng về sự vô tội” của các bị cáo đã được thành lập trong các trường hợp đầu tiên. De Pasquale, như được giải thích ngày hôm nay tại phiên điều trần, đã yêu cầu rằng các chữ cái thẩm tra để thấy rằng các hợp đồng giữa các công ty Mediatrade và Ireland sẽ được sử dụng để tăng giá của bản quyền truyền hình. Tuy nhiên, đại diện của các công tố chỉ ra rằng mười năm họ thẩm tra, ngay cả với sự tham gia của Tòa án tối cao Ailen, bị cản trở bởi thực tế rằng chìa khóa của người đứng đầu của một trong những công ty tham gia với các điều tra không tìm thấy các tài liệu trên đó liên quan các yêu cầu tương trợ tư pháp. Các thẩm phán phúc thẩm, tuy nhiên, đã từ chối yêu cầu của quốc phòng: thứ tự đọc sau khi một cuộc thảo luận ngắn, bảng điều khiển, dưới sự chủ trì của Marco Maiga,

Phong vân truyền kỳ
Nó chỉ ra rằng việc bảo vệ của Pier Silvio Berlusconi “đã không Chơi game phong vân truyền kỳ miễn phí được hướng dẫn cụ thể” về lý do tại sao các chữ cái thẩm tra thẻ sẽ là “quyết định” để chứng minh sự vô tội Phong vân truyền kỳ của bị cáo. Điều này dẫn đến các thư yêu cầu của các công tố viên.

You might also like

Leave a Reply