Màu sắc không bị đụng bởi vì mỗi ngôi nhà mượn ít nhất một màu từ hàng xóm của nó sơn tường nhà Dulux

Ở một số khu phố, lựa chọn có thể làm tăng lông mày, nhưng căn nhà này nằm trong một khu mua sắm sôi động, nơi có. Khi các ngôi nhà được nhóm lại gần nhau, chúng tạo ra một lược đồ màu thống nhất.

Mỗi ngôi nhà là khác biệt, nhưng cũng là một phần của một bức tranh lớn hơn.

Các khu nghỉ mát kiểu Victoria trông giống nhau này nằm dọc theo con đường quanh co trong một ngôi làng ven biển. Mỗi ngôi nhà được sơn một màu khác nhau, nhưng hiệu quả tổng thể là hài hòa. Ba ngôi nhà lân cận trong bức ảnh này được sơn màu da trời, vàng, và xanh lam. Màu sắc không bị đụng bởi vì mỗi ngôi nhà mượn ít nhất một màu từ hàng xóm của nó. Các cột cổng mái nhà và những chi tiết mờ trên ngôi nhà màu vàng được sơn lên giống như ngôi nhà bên cạnh. Các mái vòm và các chi tiết kiến ​​trúc khác trên cả ba ngôi nhà đều được sơn màu nâu đỏ tương tự.

Những chạm lặp đi lặp lại của màu đỏ đậm kết hợp ba ngôi nhà. Ngôi nhà này có một mái nhà màu xanh lá cây, do đó, siding được sơn một màu xám tương tự màu xanh lá cây. Trừ khi bạn có kế hoạch cài đặt một mái nhà mới, bạn sẽ muốn chọn màu sơn bổ sung cho màu sắc của mái vòm của. Sơn mới không phải phù hợp với màu sắc hiện tại, nhưng nó phải hài hòa. Một vài ý tưởng:

Mái xanh – Màu nhà xám, xanh lá cây hoặc trắng
Mái nhà đen – Màu nhà xám, xanh hoặc trắng
Mái nhà. Các chi tiết kiến ​​trúc được đánh dấu bằng màu trắng và tím
Một tháp gạch và nền móng đá tạo cảm hứng cho.

Mỗi nhà đều có một số tính năng sẽ không được sơn. Về nữ hoàng Anne Victorian này , các bề mặt sơn được hài hòa với màu sắc tự nhiên của gạch sơn tường nhà Dulux và đá sơn tường nhà Dulux hiện có. Các mái hiên, khuôn cửa sổ, và phần trên của tháp được sơn màu xám để hài hoà với nền đá và mái vòm. Màu đỏ của gạch được lặp lại trong màu sơn cho sashes cửa sổ và đầu hồi lỗ thông hơi. Mặt san hô màu cũng hòa hợp với gạch, bởi vì san hô và màu đỏ là trong cùng một màu sắc của gia đình. Màu sắc chữ ký của Frank Lloyd Wright, Cherokee Red, hài hoà giữa các phòng nội thất với màu sắc tự nhiên của gạch và.

You might also like

Leave a Reply