Không bao giờ khói tại các vị trí kèm theo với em bé của bạn Trẻ bị cảm

Nhiều baby bedding sets có phù hợp với trẻ em? s bàn và ghế hoặc mềm, plush? pint-sized? ghế với đế quốc ottoman. Thêm valance cửa sổ phù hợp để đặt các liên lạc khi kết thúc để sáng tạo của bạn. Trên tất cả mang lại niềm vui và sự nhiệt tình cho toàn bộ quá trình này và bạn không thể không tạo ra một nhà trẻ. Cho con bú và hút thuốc

Hút thuốc là một trong những thói quen khó khăn nhất để phá vỡ. Trong Trẻ bị ho có đờm khi đó là bé? s lợi ích tốt nhất để Trẻ bị ho có đờm ngừng hút thuốc lá, này isn? t luôn luôn có thể cho một số bà mẹ. Nó là đặc biệt khó khăn để từ bỏ một nghiện tại một thời điểm căng thẳng hay chính gián đoạn, mà có một em.

Nếu bạn thấy mình không thể ngừng hút thuốc lá, nhưng vẫn muốn cho con bú dưới đây là một số điểm để xem xét. Làm tốt nhất của bạn để cắt giảm. Bất kỳ giảm Trẻ bị sổ mũi trong mất của bạn của nicotin là các lợi ích cho em bé của bạn; Nếu Trẻ bị sổ mũi bạn hút thuốc lá, mức nhất. Bạn cũng nên biết rằng các nghiên cứu cho thấy rằng hút thuốc làm giảm cung cấp sữa, vì vậy bất kỳ giảm hút. Để giúp giữ cho mức độ đủ cao để đáp ứng các bé? s nhu cầu, nguồn cấp dữ liệu theo yêu cầu như là nguồn cấp. Luôn luôn có thể hút thuốc sau khi bạn? ve con bú em bé của bạn. Nó đi mà không nói rằng bạn nên hút thuốc trong một phòng khác từ em bé của bạn.

Không bao giờ khói tại các vị trí kèm theo với em bé của bạn. Hút thuốc Trẻ bị cảm bên ngoài giúp giữ em bé Trẻ bị cảm của bạn từ hít khói cũ? một yếu tố nguy cơ SIDS và lâu vấn đề hô hấp. Ngoài ra, hút thuốc lá sau khi cho con bú em bé của bạn sẽ giúp giảm số lượng nicotin trong của bạn cung cấp máu và do. Xem xét sử dụng các bản vá nicotin như này có thể làm giảm mức độ của bạn máu và sữa nicotin. Em bé của bạn cũng được lợi ích của việc không có hít khói.

Không nên dùng cả thuốc lá và nicotin bản vá lỗi vì bạn sẽ bổ sung thêm hóa chất vào em bé của bạn? s sữa cung cấp.

Kẹo cao su nicotin cũng là mang lại lợi ích. Giống như thuốc, nicotin cấp đi lên và xuống, vì vậy đảm bảo rằng bạn sử dụng kẹo cao su sau khi bạn? ve breastfed em.

You might also like

Leave a Reply