08/09 2017

Khi áp lực đạt đến một thời điểm, các máy bơm sẽ tự động tắt máy nén khí

Kết quả là, các công cụ cung cấp không khí được áp dụng rộng rãi vào nhiều ngành nghề, gây ra bởi trọng lượng. Chỉ lấy ví dụ như máy nén máy nén khí mini khí bơm, từng bước bên trong máy dẫn đến sự gia tăng của các bên trong áp lực trực máy nén khí mini . Sự lên xuống của các bên trong áp lực xác định trạng thái của máy nén khí bơm.

Khi áp lực đạt đến một thời điểm, các máy bơm sẽ tự động tắt. Và khi áp lực đã được phát hành đủ để một thay vì đòi hỏi mức độ thấp, các máy bơm sẽ trở lại làm việc. Toàn bộ quá trình hoạt động được thực hiện tự động.

Trong thực tế, đó là một loạt các loại có sẵn các loại máy nén để đáp ứng yêu cầu công nghiệp cụ thể hơn.

Họ là các loại máy khoan vít hoặc trượt vane, ly tâm thiết kế về cấu trúc và piston bơm máy nén trục quay. Trên thực tế, máy bơm pít tông nén được thúc đẩy bởi một động cơ piston, tương tự như Pit tông một ống tiêm. Piston và xy lanh hợp tác lực lượng bên trong không khí để làm đối ứng di chuyển giữa các van hút khí và van outtake.

Và áp lực tăng lên. Vì vậy, máy bơm này còn được gọi là máy nén khí piston. Điều hòa không khí – một tổng quan ngắn có thể cho phép chủ sở hữu để tiết kiệm hàng trăm đô la
Nói chung, không. Các loại hình của đơn vị điều hòa không khí khu dân cư, hầu hết các chủ nhà đang được sử dụng để là một hệ. Các bộ phận cơ bản của loại hình này bao gồm ba thành phần chính; một máy nén, bình ngưng một và một cuộn dây. Máy nén là cơ bản một bơm lưu thông lạnh dưới áp lực. Lạnh được thường xuyên và nhầm máy nén khí lẫn gọi máy nén khí là Freon bởi nhiều laypersons. Freon là thực sự một thương hiệu thương hiệu của chất làm lạnh và không phải là tên cho mỗi lạnh. Có rất nhiều loại lạnh sử dụng ngày nay. Một số người, chẳng hạn như R-22, đang bị loại bỏ hoặc sử dụng đã bị loại bỏ do những tác động gây tổn. Có rất nhiều các loại khác của lạnh mà đã chứng minh hiệu quả hơn và ít gây máy nén khí piston máy nén khí piston tổn hại đến môi trường.

Xem thêm bài viết trong mục Đời sống tại website http://mongam.com

Leave a Comment