Hy Lạp và Euro ch play

Ch play Hàng đầu trong các cuộc thăm dò Syriza muốn chấm dứt thỏa thuận với các nhà tài trợ quốc tế, làm cho thắt lưng buộc bụng đảo ngược và không còn nợ. Thế nào đối phó với Hy Lạp? Ném ra khỏi đồng euro? Câu trả lời chính thức là không thể hợp pháp và mong muốn chính trị của bất cứ ai. Trong thực tế, nó sẽ là đủ nếu các tên lửa ECB? Chuỗi Purse.

By Martin Bean, studio phát thanh MDR ở Brussels

wechat android Lúc đầu có ở Berlin là một trong những wechat android báo cáo chưa được xác nhận “nguồn thông tin tốt”: Chính phủ liên bang có thể tưởng tượng một cảnh Hy Lạp từ các liên minh tiền tệ. Những rủi ro cho khu vực đồng euro hiện nay có thể quản lý được. Sự từ chối đến kịp thời, nhưng tất cả mọi người đã thấy ở Brussels là một cảnh báo bắn trên mũi của một chính phủ cánh tả có thể ở Athens.

Ủy ban châu Âu cũng đã cố gắng ngay lập tức thu hồi các cuộc tranh luận mặt đất: Điều 140, khoản 3 của Điều ước EU nói rằng các thành viên trong khu vực đồng euro là không wechat android thể thu hồi, vì vậy phát ngôn Ủy ban Margaritas Schinas – đó là không hoàn toàn đúng, bởi vì xác định đoạn văn nói chỉ rằng tỷ lệ trao đổi với một thành viên euro mới là không thể thay đổi cố định.

ch play

Chỉ từ EU, sau đó từ euro

Sự thật là một lối ra khỏi liên minh tiền tệ không được quy Tải wechat dt cho điện thoại di động   định ở tất cả. Không sa thải tôi vẫn còn là một lối tự nguyện: “Vì vậy, không có điều khoản Euro-thoát”, khẳng định Brussels Polititologe Janis Emmanouilidis vùng màu xám pháp lý.

Có thể tưởng tượng rằng sẽ chỉ có một cách vòng xoay. Đất trong câu hỏi tỏa ra từ Liên minh châu Âu, bởi vì đây là một lần nữa – nhưng chỉ từ năm 2009 – quy định. wechat android     Với các thành viên EU được tự động chấm dứt tư cách thành viên trong liên minh tiền tệ.Và sau đó có thể đất – áp dụng cho thành viên mới của EU – vậy để nói chuyện trong cùng một hơi thở.

Nhưng điều này là như vậy nghĩ xung quanh các góc Emmanouilidis xây dựng này phủ nhận thực tiễn: “. Tôi nhìn thấy nó như là quá phức tạp mà bạn mang hình thức pháp lý có thể xem xét một cấu trúc, nhưng nó sẽ là gần như không thể thực hiện”

Hy Lạp sẽ nổi lên ngay cả

Một điều chắc chắn, tuy nhiên, một đất nước không thể bị ném trái với ý muốn của mình từ các liên minh tiền tệ. Và Hy Lạp sẽ không nhận được ra khỏi đồng euro,wechat android ba phần tư dân số không muốn và Syriza không muốn cũng nên Emmanouilidis: “Tôi cũng thấy trên một phần của các đối tác, mà nhiều người không muốn nó.”

Dù sao, không phải bây giờ – nhưng làm thế nào để làm điều đó tại Hy Lạp sau cuộc bầu cử, hiện nay không ai có thể dự đoán chắc chắn. Một sự leo thang đối đầu giữa Athens và các chủ nợ, ít nhất là không bị loại trừ. Và sau đó câu hỏi về sự hiện diện tiếp tục của Hy Lạp trong khu vực đồng euro có thể làm cho nó, nói rằng kinh tế Brussels Guntram Wolff: “Một điều như vậy là sau đó cuối cùng đã quyết định không hợp pháp nhưng về mặt chính trị và cơ chế này là Ngân hàng Trung ương châu Âu.”

ECB có sức mạnh …

ECB tại Frankfurt am Main |  Nguồn: AP

ECB sẽ có một nói một nơi rất quan trọng để một lối euro của Hy Lạp.

Bởi vì duy trì dòng chảy của tiền trong nợ nần Hy Lạp, Chơi wechat bằng hệ ios  nơi mà nó cung cấp cho các ngân hàng địa phương với euro để đổi lấy trái phiếu Hy Lạp, mà phải gửi tiền ngân hàng là tài sản thế chấp tại Frankfurt. Trường hợp ECB kể từ khi hiện quay một người mù cả hai mắt và cũng không rõ Chơi wechat bằng hệ ios ràng tài sản thế chấp được chấp nhận, vì vậy Wolff: “ECB sẽ có lý do để nói tại một mái tóc đơn phương tuyên bố của Hy Lạp mà các ngân hàng Hy Lạp không có đối tác kinh doanh đáng tin cậy hơn và do đó không còn uy tín tín dụng cho thanh khoản của ECB. Ngay sau khi một tên lửa? túi tiền của thanh khoản của ECB, đất nước là de facto ngoài euro.

Bởi vì đất nước sẽ không còn đơn giản là nói đến Euro mới,wechat android trong một tình huống mà mọi người sẽ xông vào ngân hàng, để tiết kiệm những gì có thể được cứu. Sự trở lại với drachma là sau đó không thể tránh khỏi.

You might also like

Leave a Reply