Hướng dẫn xin visa cho người du lịch đài loan

Đài Loan, không chỉ được biết đến là con rồng kinh tế mà còn là một trong những thiên đường du lịch châu Á. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Đài Loan luôn là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến du lịch của du khách Việt Nam. Hằng năm có hàng nghìn lượt du khách ghé hòn đảo này để khám phá những thắng cảnh nức danh và đi xuất khẩu lao động tại đài loan. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang mắc về vấn đề xin Visa du lịch Đài Loan.

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

xkld dai loan

Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch đài loan do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần tuyển xklđ đài loan cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

xkld dai loan

Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

Vé máy bay khứ hồi.

Những người lao động xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì sẽ làm và hoặt động trong các công xưởng, do các cty xklđ đài loan uy tín đã liên hệ các nhà máy trong các lĩnh vực như: Giầy da, may mặc, thực phẩm (chế biến thực phẩm, làm mỳ tôm, làm xúc xích …), lắp ráp (lắp ráp xe máy,, xe đạp, lắp ráp ô tô), làm hàn xì (hàn điện, hàn C02, hàn 3G, 6G….), làm sơn (sơn cửa, sơn ô tô…), làm pin năng lượng mặt trời, làm thao tác máy, làm dệt, làm điện tử… và những công việc khác theo yêu cầu chủ sử dụng lao động Đài Loan.

You might also like

Leave a Reply