Hỗ trợ người Kurd ở Iraq bắc ch play

 Ch play Bundeswehr ở miền bắc Iraq không biết, đi đến các đơn vị dân quân người Kurd peshmerga cấp vũ khí khi đến học tại Iraq. Phát ngôn viên công nhận cho các Bundeswehr tại chỗ trong các cuộc phỏng vấn với tạp chí ARD Giám sát a. “Chúng tôi không thể theo dõi các nơi từng loại vũ khí đi. Chúng tôi không có kiến thức của các tiểu đoàn nào hay ngay cả các công ty, nơi mà các vũ khí đang nằm”, Trung tá Torsten Stephan nói.

Nghiên cứu của Monitor ở   choi ninja school miền bắc Iraq cũng cho thấy choi ninja school  hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của lực lượng dân quân peshmerga và các lãnh đạo người Kurd. Vì vậy, biển chỉ dẫn một số nhà phê bình chính quyền người Kurd, đã được họ đưa ra bởi các dịch vụ bí mật của chính phủ tự trị hay dân quân tư nhân trong các nhà tù bí mật và bị tra tấn. Chính phủ tự trị Kurd buộc tội họ tiếp tục để giải trí những nhà tù và họ sợ rằng vũ khí phương Tây có thể được sớm chỉ đạo đối với họ.

Trách nhiệm của chính phủ liên bang?

Một Peshmerga chung cấp cao cũng sẽ bị nghi ngờ đã sắp xếp một hợp đồng giết chết trên một nhà báo bất đồng chính kiến. Đến cuối tháng 12 năm 2014 ông chỉ choi ninja school  huy một trong những phần trước, được trang bị vũ khí Đức. Đây là khẳng định của cảnhMonitor.

Đức cung, ngoài những điều khác, 'tên lửa Milan' vệ để người Kurd (ảnh lưu trữ 2003).  |  Nguồn: picture-liên minh / dpa

Đức cung, ngoài những điều khác, 500 tên Tải game ninja school về máy java  lửa chống tăng, súng trường tấn công và 16.000 viên đạn cho hàng triệu Peshmerga ở miền bắc Iraq.

Cuộc khủng hoảng hướng dẫn các tổ chức nhân quyền Ân xá Quốc tế, Donatella Rovera, lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ của các hành vi của quân đội Đức. Theo dõi nơi ở của vũ khí giao “, là trách nhiệm của mỗi chính phủ bán các vũ khí hoặc cho đi miễn phí.” Trong bối cảnh đó, choi ninja school  các hành vi của Bundeswehr “hoàn toàn sai”. Chính phủ liên bang mang theo với nó là trách nhiệm cho tất cả những tội ác mà tôi cam kết với những vũ khí này.

Chính phủ dựa trên “sử dụng cuối cùng”

Các ủy viên nhân quyền của chính phủ liên bang, Christoph Strasser, kêu gọi chống lạiMonitor rằng sự trợ giúp của Đức để Peshmerga lực lượng dân quân ở dạng này choi ninja school  không nên được thực hiện, nên xác nhận các cáo buộc. “Nhà tù bí mật, trong các nhà tù tra tấn đặc biệt phải được đóng lại. Đây là một điều kiện tiên quyết cho sự hợp tác hợp lý và có trách nhiệm với nhà nước. Và kể từ khi bạn không thể thỏa hiệp.”Strasser công bố yêu cầu cho chính phủ liên bang tương ứng.

ch play

Chính phủ liên bang trả lời để theo dõiGame ninja school chơi ở máy iphone Request rằng “báo cáo vi phạm pháp luật nhân đạo quốc tế rất nghiêm trọng” và được giới thiệu đến các thỏa thuận sử dụng cuối cùng của vũ khí và thiết bị quân sự. Nó nói rằng “không có sự kiện mà các chính phủ trong khu vực Kurdistan-Iraq là khác nhau từ chứng chỉ người dùng cuối đã ký”.

Cuối tháng này, Bundestag là để quyết định choi ninja school  việc gia hạn sứ mệnh Bundeswehr ở miền bắc Iraq. Ngoài ra, Chính phủ liên bang đang xem xét để cung cấp lực lượng dân quân người Kurd peshmerga vũ khí và trang thiết bị cho cuộc chiến chống lại “Nhà nước Hồi giáo” đến.

Thêm về điều này và các chủ đề khác có thể được nhìn thấy ngày hôm nay trong chương trình “Monitor” tại 21,45 đồng hồ trong ARD.

You might also like

Leave a Reply