Heather Graham Nhắc hệ Jennifer Lawrence là nokia 8800

Không có câu hỏi Jennifer Lawrence hiện đang cưỡi một nghề nghiệp cao. Các cách quyến rũ thẳng thắn 25 tuổi, người đã làm rung chuyển thuyền với bức thư ngỏ của mình về khoảng cách tiền lương của Hollywood, chỉ cần giành một Quả cầu vàng cho “Joy” (mặc dù bộ phim   nokia 8800 đánh mờ nhạt),  đứng đầu danh sách của Vulture của ngôi sao có giá trị nhất và tiếp tục giành chiến thắng trái tim của chúng tôi với yếu tố likability rằng rất khó để mô tả. http://www.cuong.com.vn/dien-thoai-nokia-8800-cacbon-sapphire-arte-sirocoo-gold.html

nokia 8800

Nhưng, như nữ diễn viên Heather Graham nhắc nhở HuffPost Live của AlyonaMinkovski, gia tăng nhanh chóng JLaw là một cảnh tượng hiếm thấy đối với phụ nữ trong ngành công nghiệp.

“Tất nhiên, Jennifer Lawrence là một tổng hợp ngoại lệ. Cô ấy thật tuyệt vời. Cô ấy có cả ‘Hunger Games’ [series] này, nó rất phổ biến. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là những trường hợp ngoại lệ, chứ không phải là quy tắc,” cô nói. “Tôi nghĩ đó là tuyệt vời mà tồn tại, nhưng nếu bạn nhìn vào con số tuyệt đối, đó là ngoại lệ. Và nếu bạn nhìn vào các con số của nữ đạo diễn ở Hollywood, đó là 7 phần trăm … vì vậy đó không tốt.”

Các “Hangover” nữ diễn viên than thở những cơ hội hạn chế cho phụ nữ trong phim và chỉ ra rằng vai trò lãnh đạo nữ rất ít và xa giữa.

“Nếu bạn nhìn vào nó, số lượng vai trò có sẵn cho nam giới và số tiền có sẵn cho phụ nữ, nó chỉ là một sự khác biệt lớn. Chỉ là có rất nhiều cơ hội cho những người đàn ông, và nó chỉ là loại một điều Hollywood, nơi họ tin rằng người đàn ông có thể tiêu đề phim nhưng phụ nữ không thể, “cô nói. “Có một số ít, số ít phụ nữ mà họ nghĩ rằng có thể có thể, [nhưng] có một tổng phân biệt giới tính ở Hollywood. Tại sao bạn nghĩ rằng không có nhiều bộ phim được thực hiện với các nữ?”

Graham, người đã lấy cảm hứng từ Tina Fey và Amy Schumer trong khi làm phim đầu tay của cô “Half Magic”, cho biết bà đã viết kịch bản của bộ phim để “câu hỏi” thiên vị giới tính dai dẳng của Hollywood, đặc biệt liên quan đến tình dục với.

You might also like

Leave a Reply