hãy đến với bigone để thể hiện tài năng của bạn

bạn thật sự tài giỏi và tư duy thông minh? hãy tham gia ngay  bigone để thể hiện bản thân và rinh ngay những món quà hấp dẫn hàng ngay về nhà 

nhau như thế là vì sòng bạc của Ba Sựluân chuyền luôn luôn, không nhất bigone định ở một nhà nào. Kẻ mời khách chi biết tối ấy, đánh ở phố ấy, chứ không rõ nhà nào cả. Chỉ ké dứng bigone gác là biét rõ mà thôi. Nhớn di trước, hai ông khách theo liổri sau.

bigone 1

Tới cái ngõ nhó gẳn đấy, hẳn giơ ngọn đèn pin ra bấm. Nhận được hiệu riẻng, một người chực sẵn đó láy ngón tay bám vào một khuy chuông điện. Khi bọn này tới nơi thì cửa dã mở. Qụa ba lượt cửa nữa, rổi lại lán theo hai cẳu thang gạch, bọn Nhớn mới vào tới sòng. Hình như đã có tin báo lên rồi. Ba Sự đang xoa hai tay chực sẵn. Khách vừa ló đâu lên, Ba Sự đã cất tiéng cười, tiéng cười xã giao béo giòn, háu như một tràng pháo mừng:

Ồ! Quan Hàn! Lại quan Đóc nữa! Thật hân bigone android hạnh cho chúng tôi vô cùng. Hốm nay có hai quan thì bạc phải lớn lám đấy. Xin rước hai quan lớn vào. Nhà cái đang bán bigone android  lẻ hai trăm. Đé hai quan mở lấy may cho.

bigone 2

Ba Sự quay ra dặn Nhớn: ậ Anh chờ tôi một tí nhé.Rói hắn theo hai ông khách vào phòng.Canh bạc lúc ẫy đã tới thời kỳ gay go. Kẻ thua cay ham gỡ. Người được tham lam muón vơ vét thêm. Mỗi tiéng bạc nặng nhẹ có hàng vài ba trăm. Nhiéu khuôn mặt ủ rũ như bông hoa héo tàn. Lại nhiéu khuôn mặt khác tươi cười hớn hở như một gã tình si vừa ở nơi hẹn hò ra. Áo quán ai nấy đéu xóc xéch, nép là không còn, khuy bung lả tả. Trai gái, ông củng như thằng, già cũng như trẻ ngồi lộn bậy, kể đùi nhau, chóng lên vai nhau, không còn cái vẻ kính cắn của lúc mới họp. Nếu trên đời có nơi nào người ta dẻ quên được thể chát; hình hài thì phải là nơi này.

Ở đây không có những xã giao trong xã hội hàng ngày, ở đây bigone java  không có tôn ti trật tự, không có đắng cấp. Ở đây, người ta sỗng bằng não cân, bầng cảm giác, bằng sự bién hóa vô cùng phức tạp của bốn đồng  bigone java sấp ngửa quay cuống. Ở đây người ta sỗng bằng hy vọng, cái hy vọng run sợ, điên dại có thể trong khoảnh khắc làm tan nát một

You might also like

Leave a Reply