Hậu quả của cuộc khủng hoảng ở Hy Lạp ch play

Ch play Các nhà báo Hy Lạp Ioannis PAPADIMITRIOU sống ở Athens. Trong một cuộc phỏng vấn với tagessschau.de ông còn nhớ như in những ngày thay đổi bởi cuộc khủng hoảng: Tiện ăn mồ côi, nó là nhiều hơn ăn xin, nhiều người tìm việc thất vọng. Sự giúp đỡ từ các gia đình đã trở nên ngày càng quan trọng kể từ khi nhà nước là không có gì nhiều để mong đợi ..

tagesschau.de: Mr PAPADIMITRIOU, bạn sống ở Athens. Nếu bạn đi qua các thành phố, những gì bạn nhận thấy đầu tiên, đó là cuộc sống của người dân ở Hy Lạp đã thay đổi qua cuộc khủng hoảng?

Ioannis PAPADIMITRIOU: Một thấy nhiều cửa hàng đã đóng cửa – thậm chí ở những vị trí tốt nhất tại Athens. Có ít người trên đường đi. Khi tối đến một ch play game  quán cà phê, không nhiều đang xảy ra. ch play game  Trên đường đi, bạn sẽ thấy ít xe, đặc biệt là ít mới. Độ tuổi trung bình của các huấn luyện viên là 14 năm, mà là gấp đôi tuổi ở Tây Âu. Các nước rút hình ảnh ở đây bạn không thể nhìn thấy năm hay mười năm trước đây. Ngay cả những người ăn xin trên đường phố với một chút giúp đỡ, đã có không nhiều.

Ioannis PAPADIMITRIOU là một nhà báo tự do và sống tại thành phố quê hương của Athens. Ông đã sống 15 năm ở Đức, học luật tại Bonn và đã từng làm việc cho phương ch play game   tiện truyền thông khác nhau – bao gồm như là phóng viên Athens cho “làn sóng Đức” và Berlin “hàng ngày”.

tagesschau.de: chiếm ưu thế vì bạo loạn sợ hãi?

PAPADIMITRIOU: Tôi nghĩ rằng người Hy Lạp bị lặng lẽ hơn. Ông ngập ngừng, hét lên đau đớn của ông và các vấn đề của mình – ngoài lần của những người đi trên đường và đang thực sự tuyệt vọng. Đó là quan điểm của tôi, nhưng không quá nhiều. Bạn phải nhìn thấy những mối quan hệ ở đây. Có những cuộc bạo loạn và có lẽ nó cũng sẽ cung cấp cho trở lại. Nhưng điều gì sẽ xảy ra ở Đức nếu tám hoặc mười triệu người sẽ thất nghiệp?

tagesschau.de: Có thể người dân trong nước một cách thực tế vẫn chưa tìm thấy một công việc?

PAPADIMITRIOU: Đó là khó khăn. Nhiều người thất ch play game  vọng gấp đôi. Trên một mặt có là vì các chương trình khuyến mại khủng hoảng ít, mặt khác nó là truyền thống để công việc được hạ cánh ở đây không phải do kỹ năng, nhưng vì các mối quan hệ cá nhân.Ngoài ra, người ta không phải tưởng tượng rằng ở Hy Lạp để nó đi vào một hợp đồng lao động và sau đó cho một vài năm tới, công việc. Trước tiên, bạn có được một công việc cho một vài tuần để lấy mẫu về làm bồi bàn tại một quán cà phê – một công việc phổ biến, nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì khác. Sau đó, các mối quan hệ lao động có thể được kéo dài thêm một vài tháng hay không.

tagesschau.de: Điều gì làm cho một ngườiCài đăt ch play cho điện thoại sam sung  biết được rằng anh chắc chắn là thất nghiệp?

ch play

Giảm giá tại các đường phố mua sắm Athens không luôn luôn diễn ra một cách tự nguyện. Đôi khi nói đến tạo ra bất kỳ doanh thu.

PAPADIMITRIOU: bạn phải tìm kiếm một sự tách biệt thân thiện với người sử dụng lao để có được thôi ông đầu tiên của tất cả. Đó không phải là luôn luôn là một vấn đề của khóa học, và có hành động pháp lý trong trường hợp như vậy, không may thường phải mất vài năm ở Hy Lạp. Bước thứ hai là: bạn đi đến văn phòng làm việc. Tuy nhiên chỉ có sáu tháng hoặc hơn một năm của một số giúp đỡ, tùy ch play game  thuộc vào chiều cao của lương thức. Đây có thể là € 400 lên đến 1000 euro. Để so sánh, ở trung tâm của Athens, nơi mà chất lượng của cuộc sống, tuy nhiên, không phải là tốt nhất, bạn sẽ thấy có lẽ là một căn hộ hai phòng ngủ nhỏ cho 300, 400 Euro. Một hình thức trợ giúp xã hội như Hartz IV tại Đức, được trả một cách nhất quán, không tồn tại ở đây. Sau đó người ta phải nhìn thấy nơi bạn ở.

tagesschau.de: Và làm thế nào để bạn làm điều đó?

PAPADIMITRIOU: làm cho in ấn. Một lần nữa và một lần nữa yêu cầu, nếu có ai đã nghe nói về một công việc. Thường có một hoặc các bạn bè thân thuộc khác, những người có một doanh nghiệp nhỏ hoặc một nơi mà bạn có thể tạm thời bận rộn. Nó có thể là một doanh nghiệp nhỏ ra cần thiết chính nó, bạn có thể làm việc đen trong một thời gian. Nhưng sau đó, tất nhiên, không có đóng góp an sinh xã hội được trả tiền. Tại Hy Lạp có rất nhiều người thuê mình ra như là một doanh nghiệp nhỏ. Và thậm chí nếu ch play game  điều đó không làm việc, phải suy nghĩ để di chuyển đến đất nước để, cày tại đó khiêm tốn có nghĩa là một mảnh riêng biệt của đất, nếu ai có sẵn, hoặc bạn phải đi ra nước ngoài.

tagesschau.de: Mất đã có nhiều nhà cửa của họ?

PAPADIMITRIOU: trường hợp như vậy đã được xung quanh, nhưng các mạng lưới an toàn xã hội vẫn còn chặt chẽ – không phải là chính phủ, đó là thực tế không còn tồn tại. Nó giúp các gia đình và những người quen biết. Bạn nhận được lời khuyên về một nơi có thể sống với giá rẻ. Họ chia Download ch play về máy về máy  sẻ một căn hộ, những người trẻ đang đi lại với cha mẹ của họ. Học sinh không còn đi du học ở các thành phố khác, nhưng ở nhà, để họ có thể sống với cha mẹ của họ.

Một người phụ nữ phía sau một cửa sổ kính với chữ graffiti Athens | Nguồn: DAPD

Chờ đợi cho khách hàng – một nhân viên bán hàng trước một cửa hàng khắc.

tagesschau.de: Có những lo ngại về sự bùng nổ của bong bóng bất động sản?

PAPADIMITRIOU: Nhiều người đã “áp đặt” trong những năm gần đây, gần như là một khoản vay mua nhà. Việc thanh toán như vậy thấp và nhìn thấy các ngân hàng đã hoạt động rất nhiều quảng cáo. Cũng giống như ở Tây Ban Nha và Mỹ. Tuy nhiên, bàng quang Hy Lạp dường như vẫn còn giữ. Điều này đã làm với thực tế là một ngôi nhà hoặc căn hộ cho người Hy Lạp đã có truyền thống đầu tư của cuộc sống của họ.Sản phẩm đầu tư thay thế là ít phổ biến hơn ở các nước khác. Bây giờ mọi người với các ngân hàng cố gắng thương lượng, để giãn nợ theo thời gian. Nhiều người đã thành công. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ được nhiều ràng buộc với các ngân hàng. Trong khi đó, hàng chục ngàn ngôi nhà thuộc sở hữu của các ngân hàng. ch play game  Kể từ khi có ít nhu cầu, họ không biết mình phải làm gì với nó.

tagesschau.de: Làm thế nào để nó thực sự được thực hiện trong cả nước – tương tự như thành phố?

PAPADIMITRIOU: Tôi tin rằng cuộc khủng hoảng đã không đến được như vậy ngay ở các vùng nông thôn hoặc trên các đảo. Dù sao, bạn có cảm thấy rằng cuộc sống có khóa học của mình tại đây. Có lẽ có cái gì để làm với thực tế mà mọi người đã đặt ở đó ngay cả trước khi cuộc khủng hoảng nhiều khả năng để chuyển đến. Họ đã có nhà riêng của họ, lĩnh vực của họ, khách sạn của họ. Họ không phải là phụ thuộc rất nhiều vào việc trao đổi kinh tế ở Athens hoặc Thessaloniki. Có lẽ mọi người đều quen với việc sống một cách khiêm tốn. Đó là trước khi cuộc khủng hoảng của vụ án, và đó có thể là vẫn còn.

Không ở khắp mọi nơi – nhưng ở một số nơi của sự tan hoang đất nước đã đến.

tagesschau.de: Không phải ai cũng có việc làm, tỷ lệ hiện tại trong tháng Bảy là 23,1 phần trăm. Làm thế nào là những người vẫn còn có một công việc?

PAPADIMITRIOU: Trước đó, cuộc sống của hầu hết ch play game  không phải là xa hoa. Tiêu đề từ nước ngoài thu nhập cao nhất với 4000 hoặc 5000 € một tháng là một bí ẩn đối với tôi. Tôi không biết những người đó. Ở đó, họ có thể được, nhưng sau đó họ có việc đó đã được trao vào bè phái chính trị. Đây là trường hợp ngoại lệ tuyệt đối. Hầu hết sống trên một lương nhỏ, và hiện đang được giảm một lần nữa. Các khoản lỗ lên tới 30 đến 40 phần trăm.Hơn nữa xác định mỗi gia đình có ít nhất một người thất nghiệp là người cùng cung cấp bởi tiền. Amusements và thường rơi ra. Một bộ quần áo mới được lưu. Mùa hè năm ngoái, 60 phần trăm của người Hy Lạp không để lại – trừ khi họ có thể lái xe đến những người quen biết những người có nhà nghỉ ở gần biển.

tagesschau.de: Có những người không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng? Việc tiếp tục sống như trước?

PAPADIMITRIOU: rằng một người sống ở Hy Lạp, xứng đáng tiền của mình sẽ bị đánh thuế ở đây, nói rằng tôi quan tâm về cuộc khủng hoảng ở không có gì – không có!Ngay cả những người giàu có đang hoặc đã do đó giàu có vì có người đã đi mua sắm với họ. Nếu nhu cầu trong nước giảm, và giảm thu nhập của họ. Bên ngoài phía trước là hơn người Hy Lạp đã không phụ thuộc vào thị trường trong nước và tiến hành kinh doanh của họ ở nước ngoài.

tagesschau.de: Và mình? Làm thế nào bạn?

PAPADIMITRIOU: Một mặt nó là quan điểm báo chí rất thú vị để trải nghiệm những chuyển biến và báo cáo. Ở khía cạnh này, tôi được hưởng lợi. Mặt khác tôi đã chứng ch play game  kiến rằng trong môi trường riêng của tôi, nhiều người đang bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng. Điều đó làm cho tôi buồn, tất nhiên.

You might also like

Leave a Reply