Giám đốc của CEPAL thăm Venezuela để đáp ứng các chính sách kinh tế (+ Video) Chắn vạn văn

Chắn vạn văn chanvanvan.org “Chúng tôi đã chia sẻ thông tin liên quan về Chương trình nghị sự kinh tế Bolivia, 14 sản xuất và chủ yếu vào các cuộc tấn công trên các công cụ kinh tế Venezuela”, Thủ tướng nói

 

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại AndroidCaracas, ngày 22 tháng 3, 2016.- Hôm thứ Ba, Bộ trưởng Ngoại giao và Phó Chủ tịch Chính trị chủ quyền, an ninh và hòa bình, Delcy Rodríguez , đã gặp Daniel Titelman , giám đốc bộ phận phát triển kinh tế của Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh (CEPAL ), trong Nhà vàng “Antonio Jose de Sucre”, trụ sở chính của Bộ Ngoại giao Venezuela.

Mục tiêu chính của cuộc họp là để giám sát một cách hệ thống các chính sách kinh tế vĩ mô và cải cách thực hiện bởi Cộng hòa Bolivarian, có lợi cho việc tăng chất lượng cuộc sống, hòa nhập xã hội và tính bền vững của người dân Venezuela.

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho windown phoneChắn vạn vănNgoại trưởng Venezuela mục lục các cuộc họp được tổ chức như hiệu quả, và nhắc lại rằng Venezuela có truyền thống lịch sử trong môi trường xã hội và kinh tế, mà đã dẫn các thành tựu của cuộc Cách mạng Bolivarian để được công nhận rộng rãi cho các tổ chức quốc tế.

“Chúng tôi đã chia sẻ thông tin liên quan về Chương trình nghị sự kinh tế Bolivia, 14 suất và chủ yếu là các động cơ trên các cuộc tấn công vào nền kinh tế Venezuela và các phương thức của cuộc chiến tranh kinh tế chống lại Venezuela, với mục đích chính trị lật đổ Tổng thống Nicolas Maduro,” Rodriguez nói với rời khỏi cuộc họp.

Tại cuộc họp họ đã có mặt Phó Tổng thống cho khu vực kinh tế của Venezuela, Miguel Perez Abad, cũng như các giám đốc về các vấn đề đa phương của Bộ Ngoại giao, Ruben Dario Molina.

cảnh báo

Abad nắm lấy cơ hội để chỉ ra rằng từ thời gian này cảnh báo cần thiết cho những tác động có thể có loại “chiến tranh đặc biệt” vào nền kinh tế của bất cứ nước nào trong khu vực gia tăng. “Các CEPAL phải biết hiện tượng này và tạo ra các phương pháp để giải quyết, vì điều này có thể được sử dụng trong bất kỳ quốc gia khác trong khu vực.”

ECLAC là một trong năm ủy ban khu vực của Liên Hợp Quốc, và mục tiêu chính của nó là đểđóng góp vào sự phát triển kinh tế của Mỹ Latinh và vùng Caribê, phối hợp hành động hướng tới mục tiêu này và củng cố quan hệ kinh tế giữa các quốc gia và các các quốc gia khác trên thế giới.

You might also like

Leave a Reply