Đuổi ra, cư dân Runtu Wish tiền Tali Asih tai iwin

Hàng trăm gia đình (KK), người sống ở Jalantai iwin

tai iwin

Ahmad Yani KM 35 – KM 38 Làng Runtu, Sub Cơ sở Lada mong đợi của họ ex-gratia của Regency Kobar. Bởi vì đất nằm dọc theo con đường đã được phát hành bởi chính phủ cho lợi ích công cộng.tai iwin

“Tôi nghe nói sẽ có một khoản bồi thường là 15 phần trăm của các chính quyền địa phương”, Andi, các chủ cửa hàng có xây dựng nhà ở bao gồm trong thu hồi đất ở Jalan Ahmad Yani KM 36 cơ sở hạt tiêu, chủ nhật (2016/03/13) cho biết.
Marijo, chủ quán ăn Nganjuk Sabar Menanti nằm ngay tại ngã ba Runtu KM 35 cơ sở Lada hy vọng sẽ nhận được bồi thường từ chính phủ. Ông chỉ tự hỏi nếu sau PP cảnh sát thành phố bị phá hủy ngôi nhà của mình, ông và gia đình đã phải di chuyển đến đâu?tai iwin
“Vùng đất này chúng ta có thể đầu tiên của khu vực luân hồi của một phần tư allotments ha, nếu chúng tôi đã nói để di chuyển phía sau làng. Trừ khi có một đền bù cho việc mua đất nữa, “ông nói.
Liên quan đến điều này, Kobar Regent Bambang Purwanto khẳng định, nếu các khu vực thu hồi đất của 3 km x 30 m là không có bồi thường hoặc ex-gratia nhỏ.

You might also like

Leave a Reply