Doppel im Davis Cup steht an: «Wichtiger Punk» teen du ky

teen du ky Trong  teen du kyDavis Cup trận đấu vòng đầu tiên giữa Đức và Cộng hòa Séc là vào thứ bảy các đôi có thể trước khi quyết định về chương trình.”Đây là một điểm quan trọng mà chúng tôi muốn giành chiến thắng”, HLV Đức Michael Kohlmann nói trước trận đấu.

teen du ky
Julian Stratenschulteđôi tại Davis Cup là: “Quan trọng Punk»

Ai sẽ đứng cho Đức Tennis-Men ở quảng trường, vẫn còn mở cửa. Chính thức được đề cử là Philipp Petzschner và Dustin Brown.

Nhưng Philipp Kohlschreiber hiệu sau khi chiến thắng khai mạc hôm thứ Sáu đã có, rằng ông sẽ có sẵn và muốn chơi. Khi chiến thắng trong cuộc chiến trụ hạng tại Cộng hòa Dominica vào tháng Petzschner và Kohlschreiber đã tăng gấp đôi. Những vị khách được dự kiến ​​với sự kết hợp của Tomas Berdych / Radek Stepanek. “Tôi sẵn sàng và phù hợp,” Berdych cho biết sau năm set thắng cứng teen du ky -won của mình hơn debutants Alexander Zverev.Game teen du ký chơi ở máy di động

Chỉ sau 04:20 giờ, Hamburg, 18 tuổi, đã đánh bại các thế giới xếp hạng thứ bảy vào tối thứ Sáu tại đấu trường tại khu hội chợ Hanover. 6, “Thật tốt khi thấy rằng tôi có thể cạnh tranh với người chơi như vậy, nhưng để phía trên đỉnh, vẫn còn một chặng đường dài,” cho biết những tài năng lớn nhất của Đức trong nhiều năm sau khi 6: 7 (8 6): 1, 6: 4, 6: 7 (5: 7), 4: 6 thất bại.

 

teen du ky

Bởi vì Kohlschreiber cũng trước đây trong một trận teen du ky đấu cho toàn bộ khoảng cách 3: 6, 6: 3, 6: 4, 2: 6, 6: 3 đã giành chiến thắng trước Lukas Rosol, nó là cuộc họp lần thứ 15 giữa Đức và Cộng hòa Séc 1: 1. “Những ngày rất mãnh liệt,” Kohlmann cho biết sau khi hai mệt mỏi trận năm thiết lập. Một quyết định vào đội tiến vào vòng tứ kết vào tháng Bảy và người chiến đấu trong tháng Chín tại playoff chống xuống hạng rơi, trong bất kỳ sự kiện cho đến chủ nhật.Download teen du ký về máy nokia

Sau đó, lần đầu tiên đưa các cầu thủ hàng đầu Kohlschreiber và Berdych khác. Zverev và Rosol được đề cử cho single thứ tư.

You might also like

Leave a Reply