Khi bạn cảm thấy thoải mái với kỹ thuật của mình Nhận sơn nhà

Nếu stencil bạn đang sử dụng nhiều hơn một lớp, hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu bề mặt của gỗ với các dấu. Mỗi lớp có một nhãn phù hợp và một khi các dấu hiệu được lót lên, bạn được đảm bảo rằng mỗi lớp stencil. Trong ví dụ của tôi, tôi đã chọn một con ếch rừng đỏ đang ngồi trên lá. Sau đó, tôi thêm các ngôi sao xung quanh con ếch vì nền đen – vì thế là một chú ếch đêm. Nhưng bạn không sẵn sàng để dán con ếch trên ghế cho đến khi bạn nhìn thấy nó sẽ giống như khi bạn đã có tất. Bước cuối cùng để chuẩn bị là vẽ một mảnh giấy bìa cứng hoặc màu nước với màu sắc tương tự như nền của. Một khi khô, đặt các stencil trên giấy chuẩn bị và băng nó với họa sĩ băng để nó không di chuyển. Đừng quên kết hợp các nhãn hiệu đăng ký nếu bạn đang sử dụng một stencil với nhiều lớp. Chọn màu cho mỗi phần Nhận sơn nhà của Nhận sơn nhà stencil và bắt đầu. Hầu hết các hướng dẫn sẽ cho bạn biết sử dụng một bàn chải stencil trong kích thước phù hợp với những gì bạn.

Tôi lấy một miếng bọt biển khoảng 4 ~~x 4~~ và kéo bốn góc lại với nhau và bảo vệ bằng một cái chốt an toàn lớn. Kết quả là một miếng bọt biển tròn được uốn cong trong tay bạn. Điều này hoạt động tốt cho các vùng màu lớn. Đối với các Sơn nhà trọn gói khu vực nhỏ hơn tôi sử dụng Sơn nhà trọn gói bọt biển nhỏ daubers để áp dụng một lượng nhỏ màu sắc hoặc thêm. Cũng giống như sử dụng bàn chải đánh răng, bạn chỉ muốn một lượng nhỏ sơn trên bọt biển.

Một khi bạn đã nhúng miếng bọt biển vào sơn, lau nó trên các mặt của thùng chứa và thoa miếng bọt biển lên một. Bạn không muốn miếng bọt biển ướt. Nó sẽ xuất hiện khô nhưng vẫn để lại màu sắc bất cứ nơi nào bạn dab nó.

Bước tiếp theo là áp dụng màu sắc với bọt biển. Đây là một bước cần thực hiện vài lần cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với kỹ thuật của mình.

Tôi không thể nói cho bạn biết đúng cách để áp dụng sơn-bạn sẽ thấy rằng ra cho chính mình khi bạn làm điều đó.

You might also like

Leave a Reply