Củ cải đường, các CGIL chống lại cuộc trưng: “Chúng tôi có nguy cơ việc làm”Ola chat

Trong một thế giới vượt qua cái bóng của chiến olachat.org tranh và với các nguy cơ Ola chat của một sự tham gia mạnh mẽ của Italia, sẽ là một sai lầm chiến lược, gây tử vong cho đất nước của chúng tôi cấm việc khai thác hydrocarbon.” Hơn một tháng sau khi trưng cầu dân ý do các ủy ban địa phương và các nhà môi trường đang tìm cách chấm dứt các hoạt động nghiên cứu của hydrocarbon ở Ý, trái ngược với “khoan”, d tổ chức fter dừng của Tòa án Hiến pháp để sự hấp dẫn của khu vực , nằm một đồng minh mới. Với một bài phát biểu được công bố trên các trang của tờ báo bình luận của “Đoàn kết”, thư ký quốc gia của các hóa chất CGIL, Emilio Miceli, phải mất một lập trường rõ ràng chống lại cuộc trưng cầu.

Ola chat

Và nó làm như vậy với một loạt các luận điểm chính trị và kinh tế, đằng sau đó là dễ hiểu để đọc tất cả các mối quan tâm của công đoàn đối với khả năng mất việc làm. Miceli hỗ trợ nó mà không có quá nhiều vòng xung quanh. Giả sử rằng trong nhổ Adriatic bạn sẽ làm như vậy nhưng cũng sẽ khóa tại Italy (Croatia, Montenegro và Hy Lạp đã xảy ra), thư ký của Filctem cho biết sẽ có “công ty đóng cửa” với “di cư đến bờ lũ lượt khác của các kỹ sư và các cơ sở hạ tầng công nghệ và hậu cần phức tạp mà chúng ta có nguy cơ mất, cùng với hàng ngàn việc làm trong các ngành công nghiệp, trong đó primeggiamo bởi vìChơi ola chat qua máy điện thoại nokia nó là một công việc Ola chat mà chúng tôi làm, cho một lần những người đầu tiên trên thế giới “. nhưng không chỉ có các thành phần lao động. Ngoài ra còn có sự ủng hộ chính trị vị trí so với trưng cầu dân ý. Miceli, trong sự can thiệp, lập luận rằng chúng ta vẫn còn xa “từ năng lượng dư thừa từ các nhiên liệu hóa thạch”. Nói cách khác, dầu và khí đốt vẫn còn cần thiết và bạn có thể kéo nó ra ở Ý vì họ viện đến hàng nhập khẩu sẽ đắt hơn? “Chúng tôi hy vọng rằng các cam kết ở Paris được tôn trọng, bởi vì thế giới bị bệnh và Bạn nghe sự cấp bách của một sự thay đổi của hướng đó cần công nghệ mới để trở thành sự thật. Nhưng chúng ta có thể đủ khả năng giải trừ quân bị đơn phương?” Vì vậy, có được để Miceli hỗ trợ, trong thực tế, một số quyết định của chính phủ Renzi vào các dự án lớn của lợi ích quốc gia, mà ông được giao phó cho quyền lực trung ương nhiều kỹ năng hơn trong quá khứ: “Nó chỉ giao phó các vấn đề phức tạp như lợi nhuận từ danh hiệu nhượng bộ để khai thác dầu khí đến một công cụ như trưng cầu dân ý và ‘hợp pháp – kết luận luận của mình các CGIL đoàn – lan nghi ngờ rằng Italia là một đất nước mà ngày nay các quan liêu và ngày mai cho chi phí khai thác, không thể tốt hơn để đầu tư bởi vì nó là một đất nước có pháp luật và tình cảm vì vậy nó rất tốt để nhìn ra bên ngoài biên giới quốc gia? ” Nhưng không phải tất cả mọi người trong CGIL cảm thấy như vậy.

Ola chat

Trong Basilicata, các đoàn dẫn đầu bởi Susanna Camusso đã nói ủng hộ cuộc trưng: “Việc khoan, dầu, nhiên liệu hóa thạch – cho biết trong một tài liệu của tất cả các thư ký Lucan của Cgil phê duyệt – đại diện cho một quá khứ ô nhiễm, sự phụ thuộc . năng lượng, lợi ích và áp lực ra quyết định từ hành lang, xung đột, phá huỷ môi trường và sức khỏe, thay đổi khí hậu, chúng tôi muốn – tiếp tục – một tương lai dựa trên hiệu quả năng lượng và phân phối các nguồn năng lượng tái tạo, nền kinh tế bền vững và công bằng, đầy đủ việc làm và dân chủ có sự tham gia. chúng tôi mong muốn đất nước của chúng tôi để tăng tốc quá trình chuyển đổi năng lượng, để vẽ lên một kế hoạch kinh doanh chiến lược phát triển bền vững và một kế hoạch cho decarbonising góp phần thực hiện mục tiêu hạn chế sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu trong vòng 1,5 ° được ghi Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016trong thỏa thuận của hội nghị về Ola chat khí hậu Paris “.tại sao sự mâu thuẫn trong CGIL là giải thích được: mối quan tâm quốc gia với mức giảm có thể đầu tư và do đó tổng số việc làm, trong khi địa phương các CGIL nó phải có tài khoản của các cuộc biểu tình bởi sự khai thác của Val d’Agri nơi có các mỏ lớn nhất của hydrocarbon trên đất liền của châu Âu. Đối với một số thời gian tranh cãi liên quan đến thực tế là các lĩnh vực đã không mang lại những lợi ích cho các lãnh thổ của Basilicata, dưới hình thức của việc làm và tiền bản quyền. Cuộc trưng cầu, thu hồi, sẽ được tổ chức ngày 17 tháng 4 để đề xuất

Nguồn: http://xn--gisanhtrngi-d7ai5xx702bpoa.vn/

You might also like

Leave a Reply