“Công nương của tôi ơi, kỳ thực thì tất cả mọi thứ mình có đều phụ thuộc vào dó cả

“Gay thật,” ông làu bàu. Em cũng nghĩ vậy đấy,” bà Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE nói. Đưa mắt nhìn khắp các cánh đồng, họ nhận thấy toàn bộ cây cối có nguy cơ chết sạch. Ngước nhìn bầu trời, họ không thấy có tia hy vọng nào. Hoang mang bối rối, quần áo ưởt đẫm mồ hôi, họ đứng trên một trong những cánh đồng đang cần mưa đến tuyệt. Cái nắng nóng thật gay gắt. Các chủ trại ở đây gánh chịu trận hạn hán này đã ba bốn năm rồi. Cứ như Chúa đang trừng phạt miền nam, nhưng gia đình Goodwin biết không phải vậy. Đó chỉ là phần rủi ro mà họ phải chấp nhận khi làm chủ trại. John quỳ gối, sục bàn tay to, chai sạn xuống đất. vốc một nắm đât, ông ném tung qua cánh đồng.

“Anh làm gì thế?” Sarah nhìn ông hỏi. “Làm vertu điều duy vertu nhất có thể, anh cầu xin Chua giúp chúng ta.

Nếu thời tiết không thay đổi, chúng ta sẽ mất trắng vụ
– i& ” xs|8l
mùa này. Nêu thê thì cuộc sống chúng ta sẽ rất chật vật,” ông giải thích với vợ. “Mình Nokia 8800 phụ thuộc rất nhiều vào Nokia 8800 vụ mùa này, phải không anh?’’ bà hỏi. “Công nương của tôi ơi, kỳ thực thì tất cả mọi thứ mình có đều phụ thuộc vào dó cả,” John thở dài. “Nếu cứ tiếp tục thế này, thà năm nay mình không trồng gi mà lại tốt hơn,” ông nói.

Hồi dầu, John và Sarah nợ một khoản tiền không lớn lắm, nhưng qua thời gian ba năm, nợ tích dần do bởi hạn hán. Mỗi năm họ lại trượt sâu hơn vào nợ nần.

Đến nay, ngân hàng đã gia hạn khoản vay thế chấp tài sản để giúp họ đầu tư vào vụ mùa năm tới.

You might also like

Leave a Reply