Công nghiệp, các “rắc rối” của hối lộ hiên viên kiếm

Giống như một người anh em họ tầng lớp thấp mời mỗi năm một lần vào bữa ăn tối của các thân nhân giàu có. Cùng một cảm giác khó chịu bất cứ khi nào bạn thở hiệp hội sử dụng lao động được gọi là để đối phó với các cuộc điều tra tư pháp liên quan đến chúng như máy rút tiền hối lộ để có được hợp đồng nào. Trong lời nói, vì Chúa, tất cả cho luật pháp vì sự cạnh tranh không lành mạnh của người trải dài hối lộ tổn thương chủ yếu làcác công ty mà chơi đúng luật. Nhưng cảm giác xem từ một khoảng cách khó chịu của hiên viên kiếm những người nhận ra để ăn cá với ngã ba sai vẫn còn.

Đặc biệt là khi chúng ta nhìn thấy chúng ở những vị trí mà sau đó trở thành tiêu đề. Nó đã xảy ra ngày hôm qua các cuộc họp của Assolombarda. Cả chủ tịch Milan Gianfelice Rocca là chủ tịch của Confindustria Giorgio Squinzi đã diễn ra. Nó không thể nào khác: Milan là một trong những vụ bê bối epicentridegli gần đây, với việc kinh doanh của mình và ủy ban chính trị đã xoay quanh các hội chợ triển lãm. Ngay cả mát là trận động đất tư pháp được xóa sạch toàn bộ một tầng lớp cầm quyền ở vùng Veneto.

hiên viên kiếm

Và ở đó đã không thể tránh được. “Chúng tôi không quan tâm liệu các doanh nhân tham nhũng vì họ buộc hoặc tinh thần độc hại thực tế: họ không thể có giữa chúng ta, điều này phải được rõ ràng.” Cho đến nay các tuyên bố Squinzi nhắc lại một vị trí đã được thể hiện trong những ngày gần đây. Nhưng có không sự kiện cụ thể: như thế nào và trong những điều kiện? Sau những gì chiều dài của câu? Và bởi vì chưa bao giờ có quy định như vậy cho đến bây giờ khi nói đến thực hành làm phương hại đến tự do cạnh tranh mà nên là một trong những chuẩn mực của hành động của các doanh nhân? hiên viên kiếm  tin game hien vien kiem

Các câu hỏi mà không có câu trả lời, sau khi tất cả, ấn tượng là vật liệu sẽ được bảo hiểm chỉ vì không thể tránh khỏi. Và không có tin tưởng quá nhiều: khi ông bị kết án một người quản lý là nó có thể là các công ty không phải theo những hậu quả? Nó không xuất hiện mà một doanh nhân Silvio Berlusconi cấp, điều tra nhiều lần và cuối cùng bị buộc tội trốn thuế (Đó không phải là cạnh tranh quá odioasa và không công bằng?) Anh đã bị cấm bởi các đồng nghiệp của mình. Thật vậy, mời đến cuộc họp của ngành công nghiệp (trừ ở một số ít trường hợp) đã được chào đón bởi vỗ tay và đã có một khoản tín dụng trị lâu dài.

hiên viên kiếm

Vì vậy, chủ tịch Squinzi sau khi lặp đi lặp lại (bằng chữ) retro Vade của mình, ông ngay lập tức đổ lỗi thông thường inefficiente.Prima Nhà nước đã được gọi là “ghi chép lại những tai hại” những gì đã xảy ra tại các hội chợ triển lãm, nhưng ngay lập tức đưa chính phủ về các vấn đề công cộng dock: “Chúng ta đang chứng kiến ​​sự bất lực ngày càng tăng của Nhà nước và các quy trình công cộng để thực hiện cơ sở hạ tầng lớn về thời gian và chương trình”. Doanh nhân người corrupts phải đứng bên ngoài cửa, nhưngHướng dẫn nạp thẻ trong võ lâm 3 công ty đã giành được hợp đồng bởi sự lừa dối phải đi về, để tránh một thảm họa lớn: để mất mười tháng sau khi nhậm chức. hiên viên kiếm

Cũng bởi vì, tự bảo vệ mình trong Assolombarda, hội chợ triển lãm là một tập gao, trong khi ở Veneto đã hành động một hệ thống thực tế và sự khác biệt cũng theo ý muốn chỉ ra Chủ tịch Assolombarda Rocca, mà Techint – thời điểm Tangentopoli – nó đã tham gia vào cuộc điều tra mà ông đã bị kết án cựu giám đốc điều hành của Eni và Enel, Paolo Scaroni, allepoca quản lý của nhóm mình. “Thế giới bây giờ hoàn toàn khác nhau, sau đó có một hệ thống độc đảng cai trị trên tất cả mọi thứ. Bây giờ, nếu bạn muốn, bạn có thể đứng ngoài,” Rocca nói.

Trong đó, dường như không xảy ra, bởi Sự kiện chào đón giáng sinh võ lâm 3vì mặc dù nhiều người không có việc làm tại Ý, thẩm phán công việc không bao giờ thất bại.

You might also like

Leave a Reply