Chọn một sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng Nhận sơn nhà

Máy điều hòa có tuổi thọ 4 giờ, do đó chỉ áp dụng cho các khu vực có thể được sơn trong khoảng thời gian đó. Điều dưỡng sẽ để lại một bộ phim trên gạch. Đừng lau bộ phim này – nó có chứa các chất kết dính cần thiết để làm cho sơn vĩnh viễn. Sau khi máy xay đã có đủ thời gian để bay hơi, sơn gạch bằng cách sử dụng Delta Air Dry PermEnamel Paint. Một lời cảnh giác – sơn này không kết hợp với nước. Không sử dụng nước để pha loãng sơn, và đảm bảo rằng bàn chải khô hoàn toàn nếu rửa lại bằng nước.

Để khắc phục sai lầm vẽ tranh, áp dụng lại dung dịch bề mặt, cho phép bay hơi, và sau đó sơn lại. Sau khi sơn hoàn toàn khô, áp dụng Permenamel Glaze để bảo vệ sơn mới hơn.

Áp dụng ít nhất hai lớp men và cho phép một giờ giữa thời gian khô giữa các ứng dụng. Gạch phải được làm khô không khí trong 10 ngày trước khi sơn được coi là vĩnh viễn.

Không có nước hoặc chất lỏng khác nên tiếp xúc với gạch trong thời gian này. Sau khi được bảo dưỡng, gạch có thể được rửa bằng nước ấm và một chất tẩy rửa nhẹ – không có chất làm. Suy nghĩ cuối cùng. Mặc dù cả hai phương pháp được coi là vĩnh viễn, hãy thận trọng khi sử dụng gạch ở các khu vực tiếp xúc nhiều. Cả Nhận sơn nhà hai phương pháp đều có Nhận sơn nhà thể được sử dụng để vẽ các viên gạch màu hoàn toàn khác nhau, nhưng nếu bạn cảm. Thông tin chủ đề chung: Các vết bẩn là các chất xâm nhập vào bề mặt (thường là gỗ) cho phép nhìn thấy hạt, trong. Các vết bẩn có thể rõ ràng (không có sắc tố) hoặc nửa trong suốt (với một số sắc tố). Đối với hầu hết các phần, các vết bẩn không kéo dài như sơn. Chuẩn bị chuẩn bị bề mặt để nhận sơn và vết bẩn, và lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng. Việc duy trì nhà ở đầy đủ và tái trang bị ở những khoảng thời gian thích hợp cũng quan trọng không kém.

Độ bền của bề mặt sơn và vết bẩn cũng liên quan trực tiếp đến sự phơi nhiễm mà nó phải chịu.

You might also like

Leave a Reply