Ảnh “Nika” sẽ được công bố vào ngày 11 tháng ba volam3d

Volam3d ứng viên sẽ được xác định trong các danh mục “Best Film”, “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”, “Nam diễn viên xuất sắc nhất” và những người khác. Việc bỏ phiếu vào “danh sách dài” volam3.net  đã được tổ chức cho đến 23 tháng Hai.
volam3d

Trong danh mục chính “Best Film” trong sơ khảo bao gồm bao gồm “Dear Hans, Dear Peter,” Alexander Mindadze, “The Battle of Sevastopol” Sergei Mokritskiy, “Và nơi đây bình minh yên tĩnh” Renata Davletyarova, “Batalon” Dmitry Meshieva “14 + “Andrei Zaitsev,” Thiên thần cách mạng “của Alexei Fedorchenko,” Dưới những đám mây điện “Alexei German Jr.,” Oz “Basil Sigareva. Cũng trong “danh sách ngắn” volam3d có thể nhận được “thừa kế” Vladimir Hotinenko, “Na Uy”Tải võ lâm 3 cho điện thoại Samsung  Alena Zvantsovoy, “Orleans” Andrew Proshkina, “người tiên phong anh hùng” Natalia Kudrjashovoj, “Tổ quốc” Peter Buslova và những người khác.

Hiện cũng sẽ được xác định bởi các ứng viên trong các danh mục “Đạo diễn xuất sắc nhất”, “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”, “Nam diễn viên xuất sắc nhất” và những người khác.volam3d

Nga Học viện điện ảnh nghệ thuật “Nika” bình chọn trong hai giai đoạn. Việc bỏ phiếu vào “danh sách dài” đã được tổ chức cho đến 23 tháng Hai. Sau đó, hình thành cái gọi là “danh sách ngắn”.

“Nika” Giải thưởng được thành lập vào năm 1987 bởi Ban thư ký của Liên hiệp các nhà quay phim. người sáng lập và giám đốc nghệ thuật – giám đốc Yuli Gusman. Giải thưởng Tổng thống Tải võ lâm 3 cho điện thoại nokia  trong những năm khác nhau là nhà viết kịch Victor Merezhko, đạo diễn Eldar Ryazanov, volam3d diễn viên Alexei Batalov. Trong năm 2013, tổng thống đã đạo diễn Andrei Konchalovsky.

You might also like

Leave a Reply