Bong bóng bọc bao bì – một cái nhìn tại các gói Bubbly nổi tiếng

Một khám phá tình cờ của hai kỹ sư, Alfred Fielding, Marc Chavannes trong năm 1957, cách mạng hóa ngành công nghiệp bao bì trên toàn thế giới. Bong bóng bọc về cơ bản là nhựa polyethylene hoặc phim nhựa rõ ràng minh bạch, trong thuật ngữ của giáo dân. Nó sử dụng phân phối đồng đều không khí đệm, ở dạng bong bóng khí bị mắc kẹt giữa hai bộ sản xuất bao bì giấy ở hà nội phim nhựa rõ ràng, để cung cấp sản xuất bao bì giấy ở hà nội các cú sốc và rung động cô lập trong thời gian quá cảnh. Các loại bao bì này đảm bảo tăng cường vận chuyển bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ và bể.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Một số sản phẩm sử dụng bong bóng bọc có sẵn ngày hôm nay để cung cấp Két an toàn, mài mòn, miễn phí vận chuyển và giao thông vận tải của hầu như bất kỳ loại mặt hàng. Các cuộn lớn và nhỏ bọc đục, có sẵn trong các thông số kỹ thuật khác nhau về kích thước và độ dày của các tấm cũng như chiều cao của túi di động, có thể được sử dụng như di chuyển và đóng gói nguồn cung cấp chủ yếu là void điền và để đóng gói hàng hóa nặng hơn.

Xem thêm: http://baobitamthanh.com/bao-bi-giay-carton-quy-trinh-san-xuat-cong-ty-san-xuat-thung-carton/

Bọc bong bóng nhỏ cung cấp bảo vệ bề mặt trong bao bì, để ngăn chặn denting, chipping và trầy xước. Thực phẩm lớp bong túi giấy vệ sinh bóng túi được sử dụng để lưu trữ túi giấy vệ sinh các loại thức ăn khác nhau và bản thân con dấu bong bóng túi có thể được sử dụng cho chỉ là về bất kỳ hình thức nào của các lưu trữ. Bong bóng mailers, phong bì và chống tĩnh điện nhôm bong bóng túi đều sẵn có để đóng gói các linh kiện điện tử là ESD (tĩnh điện xả) nhạy cảm. Các túi bây giờ có màu sắc khác nhau quá.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Đây là loại chất liệu bao bì là rẻ và có nhiều lợi thế. Bởi vì nó cung cấp bảo vệ tốt, ít vật liệu đóng gói là cần thiết do đó làm giảm chi phí. Đang được  bao bì sản phẩm độc đáo trọng lượng nhẹ, sử dụng các  bao bì sản phẩm độc đáo vật liệu đóng gói không tăng chi phí vận chuyển hàng hóa. Bong bóng bọc là tái sử dụng và tái chế. Môi trường thân thiện phân hủy bọc bây giờ đã có xuất hiện thị trường của nó. Sản phẩm này phá vỡ xuống tại một bãi rác và hoàn toàn hấp thu trở lại vào đất.

You might also like

Leave a Reply