Bộ Tài chính của Ý: việc sửa đổi thỏa thuận Schengen sẽ làm suy yếu nền móng của EU hien vien kiem

hien vien kiem Một trong những tác dụng quan trọng nhất của cuộc khủng hoảng di dân hiện nay là một sự cám dỗ đến một số nước châu Âu nói lời tạm biệt với các thỏa thuận Schengen, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Tài chính của Italy, Pier Carlo Padoan nói. hien vien kiem
hien vien kiem

ROME, 14 tháng 4, -. RIA Novosti, Sergei Startsev sửa đổi thỏa thuận Schengen, cung cấp cho việc bãi bỏ hộ chiếu và kiểm soát hải quan tại biên giới của một số quốc gia EU sẽ làm suy yếu nền tảng của hội nhập châu Âu, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Tài chính của Italy, Pier Carlo Padoan nói, phát biểu tại Tải hiên viên kiếm về máyĐại học Columbia, Mỹ.

hien vien kiem

EC: Liên minh Châu Âu nên có thêm tỷ $ 15 để giải quyết vấn đề người tị nạn

“Nếu có một sự sụp đổ của Hiệp định Schengen, nó sẽ là một mối đe dọa nghiêm trọng, trong đó sẽ làm suy yếu nền tảng của quá trình Châu Âu,” – trích lời của Bộ trưởng trên báo hôm Thứ Năm Askanews .Theo Padoan, một trong những tác dụng quan trọng nhất của cuộc khủng hoảng di dân hiện nay là một “sự cám dỗ của một số nước châu Âu nói lời tạm biệt với các thỏa thuận (Schengen)”.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ có hậu quả nguy hiểm hơn cho tương lai của châu Âu hơn cả một cuộc khủng hoảng tiền tệ có thể vì một sự phát triển như vậy sẽ dẫn đến các giải pháp quốc gia đến các vấn đề toàn cầu.” – Nói một chính trị gia nổi tiếng châu Âu.

Theo lời của Padoan, nó hiện đang phát triển trong dự án châu Âu “tình trạng bão”, và các chính sách của EU nên cung cấp câu trả lời cho những thách thức lớn của thời đại chúng ta. “Nếu tất cả chúng ta tiếp tục như trước đây, chúng tôi ở châu Âu sẽ phải đối mặt với những rủi ro mới”, – cho biết Chính phủ.

Trong số những mối đe dọa lớn đối với châu Âu Padoan cũng đề cập đến khả năng xâm nhập vào Anh từ EU (Brexit), trong đó, theo ông, sẽ là một bi kịch không chỉ cho quốc gia này.

РИА Новости hien vien kiem http://ria.ru/world/20160414/1410540432.html#ixzz45mtgxknH

You might also like

Leave a Reply