BẬT MÍ: CÁCH MASSAGE ĐÁNH TAN BỌNG MẮT, BẠN ĐÃ THỬ?

 

Bọng mắt xuất hiện làm khuôn mặt của bạn trông mệt mỏi và già nua rất thiếu sức sống, ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, cách massage đánh tan bọng mắt sau đây sẽ giúp bạn sớm lấy lại nét tươi trẻ cho “cửa sổ tâm hồn”.

Cách massage đánh tan bọng mắt, bạn đã thử?

Cách massage đánh tan bọng mắt, bạn đã thử?
Cách massage đánh tan bọng mắt, bạn đã thử?

Thiếu ngủ, thức khuya, căng thẳng… là những nguyên nhân chủ yếu gây nên bọng mỡ mắt. Tuy nhiên, chỉ bằng cách massage đánh tan bọng mắt dưới đây bạn đã có thể loại bỏ bọng mỡ mắt không mong muốn.

 Cách massage đánh tan bọng mắt bằng tay không

Massage hàng ngày sẽ giúp loại bỏ bọng mắt hiệu quả đấy nhé!

Bạn dùng đầu ngón tay kéo nhẹ vùng dưới mắt theo chiều từ trong ra ngoài trong vài phút rồi dùng ngón tay xoay tròn theo chiều kim đồng hồ vùng hốc mắt. Động tác này có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, giảm thâm quầng và những nếp nhăn, bọng mắt. Đây là cách massage đánh tan bọng mắt đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng thường xuyên.

 Cách massage đánh tan bọng mắt bằng dầu hạnh nhân

Cách massage đánh tan bọng mắt bằng dầu hạnh nhân

Để mang lại hiệu quả cao hơn, bạn có thể sử dụng dầu hạnh nhân để massage cho mắt. Trước khi thực hiện massage, bạn vệ sinh vùng mắt và thoa lên đó một lớp dầu hạnh nhân. Thực hiện xoa bóp, di chuyển các ngón tay nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Cách massage đánh tan bọng mắt này còn giúp vùng da mắt trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

 Cách massage đánh tan bọng mắt bằng nước ép cà chua

>>>>sưng mí mắt trên và ngứa

Massage mắt bằng nước ép cà chua

Chúng ta đều biết, trong cà chua có chứa lượng vitamin C rất lớn, có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện massage cho mắt bằng nước ép cà chua từ 3 – 4 lần/tuần sẽ thấy bọng mắt giảm đi đáng kể và đôi mắt cũng trở nên trẻ trung, linh hoạt tự nhiên.

 Cách massage đánh tan bọng mắt bằng nước hoa hồng

Nước hoa hồng – nguyên liệu làn đẹp da hiệu quả từ thiên nhiên

Nước hoa hồng có tác dụng làm dịu và giảm mệt mỏi của mắt. Ngoài ra nó còn giúp săn chắc và làm sáng vùng da dưới mắt. Chính vì vậy, cách massage đánh tan bọng mắt bằng nước hoa hồng mang lại hiệu quả ngoài mong đợi nếu bạn thực hiện thường xuyên. Thoa một lớp nước hoa hồng lên vùng da quanh mắt và thực hiện massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

 Bật mí cách massage đánh tan bọng mắt bằng đá lạnh

Cách massage đánh tan bọng mắt bằng đá lạnh

Bạn hãy té nước lạnh lên đôi mắt hoặc có thể giữ một chiếc khăn ngâm trong nước lạnh áp vào đôi mắt. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt một số viên đá lạnh vào chiếc khăn sau đó chườm và massage nhẹ nhàng sẽ giúp giảm bọng mắt hiệu quả đấy nhé!

 

You might also like

Leave a Reply