Amazon bị chỉ: giám đốc điều Sữa chữa nhà hà nội

Đầu tiên là Apple. Với một tấm séc taiwattpad.net trị 318.000.000 € trả vào Sữa chữa nhà hà nội ngày 28 tháng Wattpad Mười Hai. Cần thiết để đóng tài khoản với Kho bạc Ý. Một tháng sau, với một “chứng nhận Báo cáo” từ 300 triệu chữ ký của thuế Cảnh sát cốt lõi của Milan, ông đã mở Chương Google, với 5 nhà quản lý hiện đang đối mặt với những thử nghiệm về tội gian lận thuế, chờ đợi cho các thủ tục hành chính khuôn mặt khóa học của mình.

Wattpad
Bây giờ, trong số những người khổng lồ của công nghệ hi, mục tiêu của các công tố viên Milan họ sẽ chỉ một số ít các nhà quản lý châu Âu Amazon. Các công ty có trụ sở tại Seattle, các nhà lãnh đạo thương mại kỹ thuật số, là đa quốc gia mới nhất sẽ được tham gia vào một cuộc điều tra để “thất Wattpad bại để khai thuế.” Đơn giản hơn: một gian lận với cơ quan thuế có thể được giá trị một con số có nhiều số không.
Việc tuyển sinh của cuộc điều tra đầu tiên đã diễn ra trong những ngày gần đây bởi các bộ phận chống tội phạm của công ty, dẫn đầu bởi Milan tố viên Francesco Hy Lạp. Bởi rất ít tin đồn rằng bị rò rỉ, các nghi phạm đầu tiên sẽ là trách nhiệm pháp lý của các chi nhánh châu Âu của các ngôi sao khổng lồ giống và sọc.
Cuộc điều tra đã phát sinh từ một kiểm toán thuế của Cảnh sát tài chính, những người đã gửi một “báo cáo” chi tiết trong việc truy tố. Đối với AppleCài đặt wattpad dt cho điện thoại của bạn và Google, các mô hình cho việc truy tố dường như lặp lại chính nó: các hoạt động của công ty con Ý sẽ tham khảo một mẹ Châu Âu sẽ nhận được – thông qua này
mưu đồ – một thuế thuận lợi hơn. gian lận thuế bị cáo buộc các nhà quản lý của Sữa chữa nhà hà nội Amazon là điều tra những gì? Tại thời điểm này con số này vẫn chưa được xác định chắc chắn. Các quan tòa Milanese, sau khi đăng ký chính thức trong đăng ký của nghi phạm, đã đưa ra một “báo cáo chứng nhận” các nhà điều tra để xác định số lượng tiền trốn bị cáo buộc. Sau khi điều này xảy ra, Core sẽ dẫn luật sư trong các kết luận của công việc của họ, và chỉ sau đó, sẽ kéo tiền.
Đối với các công cụ tìm kiếm Google, các chuyên gia của ngọn lửa màu vàng đến tranh cãi xung quanh 300 triệu số thuế ẩn lậu giữa năm 2009 và 2013. Và có thể là cho Amazon trong thời gian xem xét bao gồm ngân sách hàng năm cùng. Chống lại các lãnh đạo ‘

Wattpad
thương mại điện tử, một vài năm trước đây đã quay sang các nhà chức trách Anh, đặt trong kính ngắm Amazon Eu Sarl, chi nhánh Luxembourg, nơi họ sẽ đứng đầu tất cả các hoạt động bán hàng của các công ty con của châu Âu.
Song song đó, những rắc rối cho Amazon có thể chỉ là sự khởi đầu. Bởi vì Sữa chữa nhà hà nội các công tố cũng đã chuyển tiếp đến doanh thu các kết quả kiểm toán, và ở đây các trò chơi có thể tốn kém hơn.
Sau khi điều tra tội phạm về quản lý Apple – luôn cho không Wattpad khai báo thu nhập – Công ty đã phải ngồi cùng bàn với các chuyên gia của doanh thu cho tới cuối đời. Các Cupertino khổng lồ đóng kiện tụng, cũng như trả toàn bộ số tiền trốn, mà không di chuyển thách thức đối với những phát hiện của cán bộ Kho bạc. Vì vậy, các nhà quản lý điều tra, với “di chuyển” chính thức của công ty, cóGame wattpad cho điện thoại di động thể đối mặt sáng lên, và không chỉ là vị trí tội phạm. Google

Nó có vẻ như – ít nhất là ở thời điểm này – miễn cưỡng khi phải đối xử với Sữa chữa nhà hà nội những con số gây tranh cãi bởi các cơ quan tư pháp. Và, bây giờ, song song với việc điều tra, Amazon cũng sẽ phải tự bảo vệ mình từ một điểm hành chính của xem, dự đoán cố gắng để thay đổi kích thước hoặc từ chối những lời cáo buộc.

You might also like

Leave a Reply