Âm thanh freaky và thú vị, phải không? Không thực sự có nên mua máy nén khí cũ

Lời cảnh báo, không thuê The Donner Đảng. Bộ phim bắt đầu? đường máy nén khí để làm gì vào máy nén khí để làm gì nơi nó cần phải có. Điều này được dựa trên một câu chuyện có thật của những người bị mắc kẹt trong núi tuyết đầy người resorted.

Âm thanh freaky và thú vị, phải không? Không thực sự. Nó bắt đầu với các nhân vật đã bị mắc kẹt trên núi và tìm ra rằng các bên tìm kiếm sẽ không đến. Có giới hạn thực phẩm vì vậy các ký tự bắt đầu chiến đấu về khẩu phần họ sẽ ăn và những người sẽ. Tâm trí bạn, chúng tôi vẫn don? t thực sự biết bất cứ điều gì về các nhân vật để thực sự được rút ra vào. Tôi đóng phim ra 15 phút, suy nghĩ rằng các giám đốc đã muốn bộ phim để bom cho nó sẽ được thực hiện mà kém. Tôi nghĩ rằng tôi nói cho nhiều bộ phim người hâm mộ mà nếu bạn xem một bộ phim mà nên hồi hộp, hoặc ít nhất,. Chúng tôi muốn biết các nhân vật trước khi họ đi lang thang vào hại? s cách để chúng ta thực sự trở nên lo ngại về.

Tôi muốn ít cho nó là 30-45 phút trước khi gọi bán máy nén khí ở đâu nó là một rửa, nhưng tôi bán máy nén khí ở đâu cảm thấy như tôi đã xem một giai đoạn chơi. Bằng cách này, bộ phim chăm sóc gấu đã không tương thích với máy nghe nhạc DVD của tôi. Hả?

Tôi đi trở lại để cửa hàng ngày hôm sau để xem nếu tôi có thể thuê một bản sao của Amores Perros nhưng họ.

Tôi couldn? t tưởng tượng số sáu bất kỳ khác nhau hơn so với các phần tiếp theo khác nhưng tôi đã có thể có được. Tôi đã xem toàn bộ phim và đã được pleasantly ngạc nhiên khi thấy một thực tế là nó có một cốt truyện Phong Nha cho. Có chia sẻ công bằng của gore đã được có nên mua máy nén khí cũ mong đợi nhưng đạo diễn cũng đã cho chúng tôi ngoài phòng tối bị tra tấn, có nên mua máy nén khí cũ . Chúng tôi đã có cơ hội để có một nền tảng tốt hơn về các nhân vật do đó, nó làm cho những câu chuyện thú vị. Trước đó đã thấy phim didn? t delve quá sâu vào các nhân vật nhưng đã cho chúng tôi một lời giải thích lý do tại sao. Tôi phải thừa tôi đã ngạc nhiên.

Don? t có được tôi sai, bộ phim này sẽ chắc chắn không giành bất kỳ giải thưởng nhưng nó wasn? t tồi tệ nhất phim.

Sau đây là danh sách các phim ảnh tuyệt vời mà có thể được tìm thấy trên mạng Dish? s premium kênh từ tối vào đêm.

Leave a Reply