24 inch), màn hình hiển thị: màn hình LCD màu với màu xanh-trắng LED backlight, đo đường chéo 2 inch, 320 của 240 pixel màn máy nén khí pegasus

11 hoặc mới hơn, và Windows XP Home hoặc Professional hoặc Windows Vista. Thông số kỹ thuật của Apple iPod nano 16GB

-Dung lượng: 16 GB; nắm giữ lên đến 4. 000 bài hát 128-kbps định dạng AAC, hoặc lên đến 14,000 iPod có thể xem ảnh, hoặc lên đến 16 giờ của video, kết nối:.

0, máy sấy khí độ sâu: 6 máy sấy khí . 2 mm (0.

24 inch), màn hình hiển thị: màn hình LCD màu với màu xanh-trắng LED backlight, đo đường chéo 2 inch, 320 của 240 pixel màn. 3 ounce), máy nén khí pegasus chiều rộng: 38 máy nén khí pegasus . 7 mm (1,5 inch)

Làm thế nào Pcbs gây tổn hại não phát triển
Các nhà nghiên cứu từ UC Davis đã xuất bản một.

PCBs có lực đẩy khi xã hội bởi Monsanto, mà có hiệu lực pháp sáng tạo lại chính nó nhiều lần để tránh trách nhiệm. Monsanto có một lịch sử lâu dài và có danh tiếng làm việc? tay trong tay? với FDA quản lý lợi nhuận tại các chi phí. PCBs có cũng cho thấy sự phá vỡ chức năng tuyến giáp, gây ra bệnh ung thư vú ở phụ nữ dễ bị, làm tăng nguy cơ bệnh. PCBs có độc tố tan đã ô nhiễm vùng lớn của thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ. Họ sinh học-tích lũy trong cung cấp thực phẩm. PCBs nghỉ khoảng một thời gian rất dài máy nén khí puma máy nén khí puma và như họ làm suy giảm họ làm cho hơn độc hại furans và dioxin. Như là một độc tố tan PCBs có thể vượt qua hàng rào máu não hoặc nhau thai, có khả năng tàn phá. Pháp lý goons có bảo vệ Monsanto và bạn bè trong nhiều thập niên, buộc lên bất kỳ nỗ lực để có được họ chi tiêu.

Các nghiên cứu mới Hiển thị các cơ chế chính xác mà PCBs khóa tế bào thần kinh vào trạng thái bất thường của sự.

Bởi vì PCBs tan trong chất béo chúng thường được tìm thấy trong sữa mẹ là tốt. Một người mẹ có thể bảo vệ mình trong thời gian mang thai và cho con bú bằng cách tham gia chlorella, đã được chứng. Cải tạo hệ thống cai nghiện của bạn nói chung (tốt hơn hệ thống nước) cũng là bảo vệ, như cố gắng để làm. Tuy nhiên, không có người ăn ở nước ta có thể dễ dàng tránh tiếp xúc PCB.

Leave a Reply